Đêm Việt Nam: Xuân Bắc đón Noel cùng Jennifer Phạm

15/11/2017 09:10 GMT+7
Ca sĩ Đức Tuấn và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn - Ảnh: Trung Chiến

TTO - Chương trình có chủ đề Tình ca đêm Noel diễn ra vào tối 23-12 tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội) với phần dẫn chuyện của Xuân Bắc và Jennifer Phạm.

Đức Tuấn và Hiền Thục hát Để gió cuốn đi

Đây là đêm nhạc lần thứ 6 được tổ chức với mục đích tôn vinh âm nhạc Việt Nam, giới thiệu những tác phẩm của các nhạc sĩ tài năng, nổi tiếng của đất nước.

Lần này, đa số những tiết mục được chọn dàn dựng cho Đêm Việt Nam là ca khúc, bản nhạc mừng noel và đón năm mới 2018.

Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ Nguyễn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Đức Tuấn, Hồng Nhung, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục và nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn.

Điểm nhấn chính của chương trình là những màn kết hợp của các ca sĩ.

Hồ Ngọc Hà sẽ song ca với Đàm Vĩnh Hưng trong những ca khúc trữ tình và bolero.

Quang Dũng không chỉ kết hợp cùng đàn chị Hồng Nhung mà còn lần đầu song ca với Hồ Quỳnh Hương trong tiếng saxophone của Trần Mạnh Tuấn.

Từng kết đôi trong Để gió cuốn đi, lần này, Đức Tuấn và Hiền Thục cùng trở lại với những sáng tác lần đầu tiên cả hai hòa giọng trên sân khấu.

Ngoài ra, Đêm Việt Nam 6 còn có các tiết mục trình diễn xen kẽ cho 3 phần của "chim công làng múa" Linh Nga.

Nữ nghệ sĩ ưu tú sẽ mở màn bằng bài múa Một thoáng Việt Nam, tiếp đó là hai bài múa gắn liền với tên tuổi của cô: Ngắm trăng và Phật Bà nghìn mắt nghìn tay.

Tham gia chương trình, Xuân Bắc cho biết đây là lần đầu tiên anh và hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm đứng chung sân khấu, cùng làm MC cho một chương trình ca nhạc.

"Hy vọng sự đằm thắm của Jennifer Phạm sẽ giúp dung hòa sự nhắng nhít, nghịch ngợm của tôi trên sân khấu trong đêm đón Giáng sinh vui vẻ", nghệ sĩ hài tếu táo nói.

Đảm nhiệm phần hòa âm phối khí cho toàn bộ chương trình là nhạc sĩ Anh Quân và ban nhạc Anh Em.

DANH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận