Tag: Trung tâm Hội nghị quốc gia

Đưa tôi bay lên Jazz

8h30, một buổi tối thứ bảy, đó có lẽ là thời điểm trong tuần mà niềm vui trở thành vô hạn, bởi ngày mai vẫn là một ngày nghỉ, và lúc này, người ta có thể mặc sức chơi. Hà Nội vào giờ ấy có nhiều nơi chốn để chơi...

Đi xem những dàn loa tiền tỉ tại triển lãm thiết bị nghe nhìn AVShow 21

Triển lãm thiết bị nghe nhìn - AVShow lần thứ 21 đang diễn ra tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

Kiểm tra dấu hiệu đánh bạc trá hình ngay một trung tâm hội nghị ở Hà Nội

Văn phòng UBND TP Hà Nội vừa có văn bản gửi Công an TP về việc giải quyết đơn phản ánh của công dân ở quận Đống Đa, liên quan việc tổ chức giải Bridge và Poker tại một trung tâm hội nghị có dấu hiệu đánh bạc trá hình.

Kenny G chinh phục 4.000 khán giả Việt Nam bằng phong cách nhạc jazz gây tranh cãi

Kenny G đã chơi nhạc một cách phóng khoáng, ấm áp trong đêm nhạc Kenny ở Hà Nội tối 14-11.

Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức Hội nghị thượng đỉnh blockchain 2022

TTO - Ngày 11-10, theo Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA), Hội nghị thượng đỉnh blockchain Việt Nam 2022 (Vietnam Blockchain Summit 2022) sẽ diễn ra vào hai ngày 19 và 20-10 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Hà Nội.

SEA Games 31: Hạ tầng viễn thông, công nghệ thông tin VNPT đã sẵn sàng

Chỉ trong một thời gian ngắn, với sự nỗ lực, gấp rút thi công ngày đêm, VNPT đã hoàn tất các hạng mục về hạ tầng viễn thông - công nghệ thông tin quan trọng phục vụ cho SEA Games 31, tất cả đã sẵn sàng trước giờ G…

Phủ sóng 5G phục vụ SEA Games 31

TTO - Ngày 10-5, Tập đoàn VNPT cho biết đã hoàn tất các hạng mục về hạ tầng viễn thông - công nghệ thông tin quan trọng phục vụ tối ưu cho SEA Games 31.

CJ VINA AGRI vinh dự nhận giải thưởng FAST500

Ngày 22-4 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), CJ Vina Agri vinh dự nhận giải thưởng FAST500 - Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2022.

Chùm ảnh lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các đại biểu tại phiên khai mạc Đại hội Đảng XIII

TTO - Sáng nay 26-1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 1.587 đại biểu chính thức, đại diện cho 5,1 triệu đảng viên trên toàn quốc.

Trực tiếp: Khai mạc Đại hội lần thứ XIII của Đảng

TTO - Sáng nay 26-1, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, thủ đô Hà Nội, với sự tham dự của 1.587 đại biểu chính thức, đại diện cho 5,1 triệu đảng viên trên toàn quốc.