Tag: âm nhạc Việt Nam

Hola Fest 2024 - ‘đại tiệc’ âm nhạc cho Gen Z tại Trường Đại học FPT Hà Nội

Cuối tuần này, đại nhạc hội Hola Fest 2024 với chủ đề ‘Infinity Melody - giai điệu bất tận’ sẽ diễn ra tại Trường Đại học FPT campus Hoà Lạc với sự góp mặt của Hoà Minzy, Tăng Duy Tân, HIEUTHUHAI, Vũ Phụng Tiên, DJ Jim và MC Minami.

Kỷ nguyên mới của một Wren Evans 'loi choi'

Full album đầu tay của Wren Evans mang tên 'LoiChoi' đã chính thức ra mắt trên mọi nền tảng vào ngày 17-12.

Sinh viên trường kỹ thuật và âm nhạc nhận học bổng từ Toyota

Năm 2023, Toyota Việt Nam tiếp tục trao tặng 200 suất học bổng cho sinh viên chuyên ngành kỹ thuật và âm nhạc, với tổng giá trị lên đến 1,2 tỉ đồng.

Tình yêu âm nhạc của nghệ sĩ violin Chương Vũ

6 tuổi, Chương Vũ được bố tặng cây đàn violin đầu tiên. Dù sau đó anh đam mê thêm piano, nhưng mối duyên được học violin từ bé cùng thầy Bùi Công Thành (bố NSƯT Bùi Công Duy) đã gắn chặt đời anh với cây vĩ cầm.

Những cá tính nhạc Việt sẽ bùng nổ cùng Maroon 5 tại 8Wonder Winter Festival

Tóc Tiên, Justatee, Phương Ly, Double 2T, Grey D và 2Pillz sẽ tái hiện loạt hit “triệu view” đình đám, với những bản phối đầy mới mẻ cùng vũ đạo điêu luyện trên sân khấu mô phỏng đồng hồ cổ khổng lồ của 8Wonder Winter Festival tại Phú Quốc ngày 16-12.

Quốc Bảo: 'Hiện giờ tôi đứng ngoài tình yêu'

"Tôi tập trung vào những công việc mình muốn làm trong cuộc đời này, bớt đi niềm say mê đối với các cô gái", nhạc sĩ Quốc Bảo nói.

Ban nhạc Indie và những dấu mốc 10 năm

Một thời gian nữa, khi nhìn lại, những người nghiên cứu về âm nhạc Việt Nam có lẽ sẽ thấy 2013 là một năm quan trọng.

Tiễn nhạc sĩ Y Vũ, một người tài của âm nhạc Việt Nam ‘sang sông’

Chỉ vài ngày sau khi nhạc sĩ Quốc Dũng qua đời, nhạc sĩ Y Vũ cũng ‘sang sông’ để ra biển phiêu du giấc mơ nghìn lẻ một đêm như trong ca khúc ‘Thủy thủ và biển cả’ của ông.

Phim 20 tỉ đồng Đào, phở và piano: Hà Nội chất chơi đến kiệt cùng

Trong phim 20 tỉ đồng do Nhà nước đặt hàng, hình ảnh đào, phở, piano liên tục xuất hiện như một cách giải mã sự hồn nhiên và đầy chất chơi của người Hà Nội một thời.

Gen Z, một thế hệ truy cầu quá khứ

Vì sao những Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua có thể trở thành siêu hit, nhưng Making My Way thì không? Có lẽ bởi vì lớp khán giả của chục năm trước cũng đã khác với lớp khán giả của hiện tại.