10/09/2022 23:22 GMT+7

Đêm Trung thu, 100 học bổng đến với thiếu nhi khó khăn, mồ côi do COVID-19

HÀ THANH
HÀ THANH

TTO - Tối 10-9, Thành Đoàn Hà Nội đã trao tặng 100 suất học bổng trong dịp Tết Trung thu dành cho các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ mồ côi cha mẹ do đại dịch COVID-19.

Đêm Trung thu, 100 học bổng đến với thiếu nhi khó khăn, mồ côi do COVID-19 - Ảnh 1.

Các em thiếu nhi thủ đô vui chơi trong đêm trăng - Ảnh: THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI

Đúng Tết Trung thu, tối 10-9, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức chương trình "Trung thu cho em" với sự tham gia của hơn 800 thiếu nhi thủ đô.

Đây là hoạt động ý nghĩa dành cho thiếu niên, nhi đồng thủ đô, đặc biệt trong bối cảnh TP Hà Nội và cả nước vừa trải qua thời gian dài thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh COVID-19, các hoạt động vui chơi, giải trí tập trung cho thiếu nhi phải tạm hoãn.

Tại lễ hội, ban tổ chức chương trình đã trao 100 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng dành tặng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ mồ côi cha mẹ do đại dịch COVID-19.

Đêm Trung thu, 100 học bổng đến với thiếu nhi khó khăn, mồ côi do COVID-19 - Ảnh 2.

Trao suất học bổng và suất quà ý nghĩa cho các em thiếu nhi thủ đô - Ảnh: THÀNH ĐOÀN HÀ NỘI

Không chỉ được hòa mình vào các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, vui tươi, các em còn được tham gia các trò chơi hấp dẫn, nhận nhiều phần quà có giá trị.

Chị Chu Hồng Minh - bí thư Thành Đoàn Hà Nội - cho biết năm 2022 là năm đầu tiên triển khai chương trình hành động quốc gia về trẻ em giai đoạn 2021 - 2030.

Vì vậy, chương trình "Trung thu cho em" là món quà vô cùng ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đoàn thanh niên thành phố dành cho các em thiếu nhi thủ đô.

Tết Trung thu và những mâm cỗ mang phiên bản Tết Trung thu và những mâm cỗ mang phiên bản 'đột biến'

'Tôi đến cười chết thôi. Có mặt trái dưa hấu giống anh Dương Lâm Đồng Nai quá đi', một cư dân mạng hài hước bình luận.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận