30/12/2020 16:57 GMT+7

Đem 4 khẩu súng, 164 viên đạn chì đi ‘giải quyết mâu thuẫn’

TẤN TÀI
TẤN TÀI

TTO - Nhóm thanh niên ở huyện Vân Canh mang 4 khẩu súng bắn đạn chì xuống TP Quy Nhơn để giải quyết mâu thuẫn nhưng bị công an phát hiện, xử lý.

Đem 4 khẩu súng, 164 viên đạn chì đi ‘giải quyết mâu thuẫn’ - Ảnh 1.

4 khẩu súng công an thu giữ của nhóm thanh niên đến từ huyện Vân Canh - Ảnh: TẤN TÀI

Ngày 30-12, Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho hay đang tiếp tục xác minh để xử lý vụ một nhóm thanh niên mang súng đạn đi giải quyết mâu thuẫn.

Trước đó, khoảng 21h ngày 29-12, tổ tuần tra Công an phường Trần Quang Diệu (TP Quy Nhơn) phát hiện 3 thanh niên tụ tập bên một xe hơi trên đường tỉnh 638 có dấu hiệu khả nghi.

Khi công an đến kiểm tra thì cả ba bỏ chạy. Lực lượng tuần tra đã truy bắt được một người là Lê Kỳ Nghiệp (26 tuổi, ở xã Canh Vinh, huyện Vân Canh, tỉnh Bình Định).

Đem 4 khẩu súng, 164 viên đạn chì đi ‘giải quyết mâu thuẫn’ - Ảnh 2.

Lê Kỳ Nghiệp bị bắt và khai đang đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên ở Quy Nhơn - Ảnh: TẤN TÀI

Tại hiện trường, công an thu giữ 4 vật có hình dạng giống khẩu súng rulo (chưa xác định loại gì) và 3 hộp đạn, 164 viên đạn chì. 

Bước đầu Nghiệp khai đi xe hơi cùng 2 người nữa từ Vân Canh xuống Quy Nhơn giải quyết mâu thuẫn với một nhóm thanh niên.

Vụ nổ súng hoa cải ở Thái Bình vì mâu thuẫn tranh giành khách? Vụ nổ súng hoa cải ở Thái Bình vì mâu thuẫn tranh giành khách?

TTO - Ngày 24-11, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình khẳng định vụ nổ súng hoa cải làm một người trọng thương đêm 23-11 là mâu thuẫn trong quá trình tranh giành khách trước đó, không liên quan đến băng ổ nhóm "xã hội đen" như một thông tin trước đó.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên