20/03/2020 16:28 GMT+7

Đi đòi nợ, nhóm thanh niên mang súng bắn thị uy

TẤN TÀI
TẤN TÀI

TTO - Ngày 20-3, thượng tá Đặng Văn Long, phó trưởng Công an huyện Phù Cát, Bình Định, cho biết đã xác định 3 thanh niên trong vụ dùng súng bắn thị uy khi đi đòi nợ xảy ra ngày 17-3 tại thôn Phú Hậu, xã Cát Tiến.

Đi đòi nợ, nhóm thanh niên mang súng bắn thị uy - Ảnh 1.

Nhóm đòi nợ tại cơ quan công an - Ảnh: TẤN TÀI

Quá trình điều tra xác định, khoảng 18h ngày 17-3, Nguyễn Văn Quốc (23 tuổi), Phạm Hữu Trí (31 tuổi) và Phạm Trí Hoài (27 tuổi), cùng trú xã Nhơn Hạnh, thị xã An Nhơn, Bình Định, đi chung xe máy đến nhà Đoàn Văn Phương tại thôn Phú Hậu, xã Cát Tiến để đòi nợ.


Khi đi, Trí mang theo một khẩu súng rulo. Không gặp Phương ở nhà, nhóm này đã cãi nhau với ông Đoàn Văn Sọ, cha của Phương.


Ông Sọ xuống nhà cầm cây hăm dọa, đuổi nhóm Trí ra khỏi nhà. Thấy vậy Trí rút súng chĩa lên trời bắn 2 phát, sau đó cả 3 lên xe rời khỏi hiện trường.

Đi đòi nợ, nhóm thanh niên mang súng bắn thị uy - Ảnh 2.

Khẩu súng mà nhóm đòi nợ dùng để bắn thị uy trong lúc đi đòi nợ - Ảnh: TẤN TÀI

Công an huyện Phù Cát phối hợp với Công an thị xã An Nhơn đã triệu tập 3 người trên lên làm việc và thu giữ khẩu súng ngắn, đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý.

Bước đầu, công an xác định Quốc và Phương chơi với nhau, khoảng tháng 11-2019, Phương có mượn của Quốc 15 triệu đồng và hẹn một tháng sau sẽ trả. Vì Phương dây dưa không trả nên Quốc rủ nhóm bạn mang theo súng đến nhà Phương đòi nợ.

Dùng súng đi đòi nợ, bắn 2 phát vào nhà người dân đe dọa Dùng súng đi đòi nợ, bắn 2 phát vào nhà người dân đe dọa

TTO - Ngày 28-8, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa triệu tập làm việc đối với Võ Văn Việt (26 tuổi) và Tô Minh Thi (34 tuổi, cùng ngụ huyện Chợ Gạo) để điều tra về vụ án 'dùng súng đi đòi nợ, bắn 2 phát vào nhà người dân đe dọa'.

TẤN TÀI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên