Tag: tổ tuần tra

Cứu thiếu nữ mồ côi không tìm được việc nhảy cầu tự tử

Một thiếu nữ ở Quảng Trị nhảy cầu sông Hàn (Đà Nẵng) tự tử và may mắn được cứu sống. Cô bé đã được lực lượng công an liên hệ cơ sở bảo trợ xã hội để giúp đỡ, chăm sóc.

Khởi tố 2 thanh niên dùng ná bắn công an khi bị truy đuổi

Mặc dù tổ tuần tra đã ra hiệu lệnh dừng xe, nhưng nhóm thanh niên ở Kon Tum phóng xe bỏ chạy, rồi dùng ná cao su bắn công an truy đuổi phía sau.

Bắt thanh niên xúc phạm, chửi bới rồi đánh cán bộ dân quân

Tổ công tác phát hiện nhóm Hậu say rượu, đuổi đánh nhau nên yêu cầu giải tán, nhưng Hậu không chấp hành mà còn chửi bới, đánh các cán bộ làm nhiệm vụ.

Một thanh niên tông cảnh sát giao thông khi bị dừng kiểm tra

Có hiệu lệnh dừng xe kiểm tra, nhưng một thanh niên đi xe máy không dừng mà rồ ga tông cảnh sát giao thông.

Bắt sáu ghe gỗ, tàu sắt chở hơn 242m3 cát không rõ nguồn gốc

Phòng cảnh sát môi trường Công an tỉnh Tiền Giang cho biết vừa bắt sáu ghe gỗ, tàu sắt vận chuyển 242m3 cát không rõ nguồn gốc.

Thêm nhiều phường ở Đà Nẵng ra tay trị ô nhiễm tiếng ồn

TTO - Sau khi phường Nại Hiên Đông lập tổ phản ứng nhanh trị karaoke ồn ào thì đã có thêm nhiều phường khác ra quân dẹp vấn nạn ô nhiễm tiếng ồn.

Ngăn chặn kịp thời vụ bị đuổi việc mang ‘bom xăng’ đi trả thù chủ

TTO - Ngày 6-9, Công an phường Thanh Khê Đông (quận Thanh Khê, Đà Nẵng) đã chuyển hồ sơ lên công an quận thụ lý vụ việc một người đàn ông mang theo “bom xăng” và hung khí chuẩn bị trả thù chủ vì bị cho nghỉ việc.

Bắn trộm chó nghiệp dư mà một đêm cũng hạ đến 9 con

TTO - Phúc và Hiếu rủ nhau đi trộm chó để bán lấy tiền, cả hai đã bắt trộm được 9 con chó, khi đang trên đường tìm nơi tiêu thụ thì bị công an bắt giữ.

Công an Hà Nội tăng gấp đôi tổ tuần tra kiểm soát cơ động mạnh

TTO - Công an TP Hà Nội vừa lập thêm 6 tổ tuần tra kiểm soát cơ động mạnh, nâng tổng số lên 12 tổ để thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, xử lý nghiêm, triệt để các hành vi vi phạm quy định về giãn cách xã hội và các vi phạm pháp luật khác.

Vợ bênh chồng đánh luôn công an, vô tù 7 tháng

TTO - Ngày 17-8, TAND huyện Phú Tân, An Giang đã tuyên phạt 7 tháng tù đối với bị cáo Trần Thị Tuyền (42 tuổi, ngụ xã Hòa Lạc, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang) về tội “chống người thi hành công vụ” liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19.