Tag: súng đạn

Thái Lan nhắc người dân không bắn súng chỉ thiên đêm năm mới

Cảnh sát Thái Lan nhắc nhở người dân không bắn súng chỉ thiên để mừng năm mới, cảnh báo sẽ phạt nặng nếu người nào cố tình vi phạm và gây hậu quả nghiêm trọng.

Súng đạn gửi lên máy bay, công ty chuyển phát vô can?

Liên tiếp trong những tháng qua, lực lượng soi chiếu ở sân bay Đà Nẵng đã phát hiện 3 vụ gửi súng đạn qua đường hàng không. Đáng nói, các viên đạn vẫn còn nguyên hạt nổ, có thuốc súng...

Ông Biden lập văn phòng đầu tiên về ngăn bạo lực súng đạn liên bang

Tổng thống Mỹ Joe Biden lập văn phòng về ngăn bạo lực súng đạn để triển khai các luật an toàn và làm việc với các bang về vấn đề này. Phó tổng thống Kamala Harris sẽ phụ trách văn phòng.

Phát hiện hai vụ mang súng đạn lên máy bay từ Tân Sơn Nhất

Qua soi chiếu, an ninh hàng không sân bay Tân Sơn Nhất đã phát hiện, ngăn chặn 2 vụ mang súng đạn lên máy bay từ một kiện hàng và hành lý xách tay của hành khách đi máy bay.

Bình Định phát hiện vụ mua bán, tàng trữ súng đạn lớn nhất trước nay

Công an tỉnh Bình Định phối hợp Bộ Công an phát hiện 4 nghi phạm tàng trữ 9 khẩu súng và 87 viên đạn, trong đó có 7 súng quân dụng. Đây là vụ tàng trữ súng đạn lớn nhất trước nay bị phát hiện ở tỉnh này.

Lại phát hiện súng đạn gởi qua sân bay Đà Nẵng

Trong quá trình soi chiếu tại sân bay quốc tế Đà Nẵng, tiếp tục phát hiện kiện hàng có súng đạn. Đây là lần thứ hai trong vòng hai tháng qua lực lượng an ninh ở đây phát hiện súng, đạn gởi qua sân bay Đà Nẵng.

Súng đạn Mỹ bày bán như rau

Chỉ trong 64 ngày đầu năm 2023, số vụ xả súng hàng loạt tại nước này đã vượt 100 vụ. Nhưng cuộc tranh cãi về sở hữu súng đạn vẫn gây chia rẽ nước Mỹ.

Phá đường dây ma túy, thu 18.000 viên thuốc lắc, 6 khẩu súng và 63 viên đạn

Công an Đồng Nai vừa triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy với quy mô rất lớn, thu giữ hơn 18.000 viên thuốc lắc, 6 khẩu súng, 63 viên đạn…

Khám nơi ở nghi phạm mua bán ma túy, phát hiện có súng, đạn

TTO - Khám xét nơi ở của một thanh niên bị bắt quả tang mua bán chất ma túy, Công an tỉnh Bình Định phát hiện một khẩu súng, 22 viên đạn.

Tòa tối cao Mỹ bảo vệ quyền mang súng ngoài đường

TTO - California - bang đông dân nhất nước Mỹ - và New York cho biết sẽ theo đuổi các chính sách nhằm hạn chế bạo lực súng đạn, sau khi Tòa án tối cao Mỹ bác luật hạn chế súng của New York.