Tag: TP Quy Nhơn

'Treo' đất dân nhiều năm vì doanh nghiệp xăng dầu né bồi thường

Hơn 500m² đất tại Quy Nhơn của dân bị 'treo' hàng chục năm, vì doanh nghiệp xăng dầu hứa chi trả bồi thường để lấy diện tích này làm hành lang an toàn nhưng sau đó tìm lý do từ chối.

Nhân viên ngân hàng ngăn được vụ lừa đảo 710 triệu đồng

Một nữ giao dịch viên ngân hàng ở Bình Định thấy nữ khách hàng lo lắng, run rẩy nên báo công an, nhờ đó ngăn được vụ lừa đảo 710 triệu đồng.

Ca nô chở miễn phí dân đảo Cù Lao Xanh ở Quy Nhơn ra vào đất liền

Một doanh nghiệp hỗ trợ ca nô 36 chỗ ngồi miễn phí trong 3 tháng cho người dân ở đảo Cù Lao Xanh (tên thường gọi của xã đảo Nhơn Châu ở TP Quy Nhơn) ra vào trung tâm thành phố.

Ngắm đầm Thị Nại đẹp như tranh vẽ

Đầm Thị Nại được mệnh danh là lá phổi xanh của TP Quy Nhơn và là viên ngọc quý của tỉnh Bình Định. Đầm có diện tích 5.000ha. Nơi đây quanh năm cảnh vật xanh tươi, thơ mộng.

Vụ sụt lún đường phố ở Quy Nhơn: Tạm dừng thi công dự án chung cư để khắc phục sự cố

Liên quan vụ sụt lún cả trăm mét đường phố Quy Nhơn (Bình Định), cơ quan chức năng yêu cầu chủ đầu tư dự án chung cư cao tầng tạm dừng thi công.

Bình khí nổ như bom, 1 người chết, 1 người cấp cứu

Bình khí trong một công ty ở phường Quang Trung (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) bất ngờ phát nổ làm 1 người chết, 1 người bị thương.

Sửa chữa cầu vượt biển dài nhất Bình Định

Ngày 25-8, ông Nguyễn Tự Công Hoàng - phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Định - cho biết lãnh đạo tỉnh đã có ý kiến về chủ trương sửa chữa cầu Thị Nại (TP Quy Nhơn), cây cầu vượt biển dài nhất Bình Định.

Nhiều nhà khoa học tham gia Trường hè Khoa học tại Quy Nhơn

Ngày 22-8, Trường hè Khoa học Việt Nam lần thứ 10 đã được tổ chức tại Trung tâm ICISE (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), với sự tham gia của gần 200 giảng viên, học sinh xuất sắc trong cả nước.

Ngắm rừng cây cảnh khủng tụ hội tại Quy Nhơn

Cả một rừng cây cảnh khủng hội tụ tại Triển lãm và hội thi sinh vật cảnh khu vực miền Trung - Tây Nguyên mở rộng năm 2023 tại Quy Nhơn.

Đi du lịch cùng gia đình, bé 3 tuổi bị chó cắn phải khâu 30 mũi

Đang đi bộ dạo chơi với ba mẹ thì cháu bé 3 tuổi bị chó cắn tới tấp ở cổ và cằm khiến máu chảy bê bết, phải khâu 30 mũi.