26/10/2022 13:10 GMT+7

Để xe đạp và dép trên cầu, nam sinh lớp 9 mất tích

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Người dân phát hiện xe đạp, đôi dép một học sinh lớp 9 ở huyện Núi Thành, Quảng Nam bỏ lại trên cầu. Nam sinh này đang mất tích.

Để xe đạp và dép trên cầu, nam sinh lớp 9 mất tích - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm kiếm nam học sinh - Ảnh: K.L.

Ngày 26-10, Công an thị trấn Núi Thành, huyện Núi Thành cho hay lực lượng chức năng đang tìm kiếm tung tích một nam học sinh nghi nhảy cầu tự tử.

Trước đó sáng cùng ngày, người dân phát hiện một chiếc xe đạp và đôi dép bỏ lại trên cầu An Tân (thị trấn Núi Thành), nghi có người nhảy cầu tự tử nên báo cho cơ quan chức năng.

Qua xác minh, chủ nhân của chiếc xe đạp và dép trên là của một nam học sinh tên T.X.T. (14 tuổi, trú thôn Hòa An, xã Tam Giang), là học sinh lớp 9, Trường trung học cơ sở Kim Đồng, thị trấn Núi Thành.

Để xe đạp và dép trên cầu, nam sinh lớp 9 mất tích - Ảnh 2.

Chiếc xe đạp và đôi dép của nam sinh để lại trên cầu An Tân - Ảnh: K.L.

Gia đình của nam học sinh này sau đó cũng đã đến hiện trường và xác nhận những đồ vật để lại trên cầu chính là của T., đề nghị lực lượng chức năng hỗ trợ tìm kiếm. Theo gia đình, khoảng 4h cùng ngày em T. đi ra khỏi nhà, sau đó gia đình nhận được thông tin trên.

Sau khi nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, Công an tỉnh Quảng Nam cùng người dân triển khai phương tiện ghe thuyền để tìm kiếm ở đoạn sông dưới cây cầu An Tân. Lực lượng chức năng cũng đặt ra nghi vấn nam sinh này nhảy cầu tự tử.

Đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên, cứu sống được 1 người Đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên, cứu sống được 1 người

TTO - Sau khi đôi nam nữ nhảy cầu Long Biên (Hà Nội) xuống sông Hồng tối 6-9, lực lượng cứu nạn, cứu hộ đã cứu được nam thanh niên, hiện đang tiếp tục tìm kiếm người còn lại.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận