Tag: đào tạo trực tuyến

Công nhận văn bằng do nước ngoài cấp: Cần minh chứng học thật, thi thật

Cần có yêu cầu minh chứng hình thức đào tạo để đảm bảo người có tên trên văn bằng học thật, thi thật.

Triển khai chương trình đào tạo trực tuyến về quản lý và điều trị đái tháo đường

Chương trình này do Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế), Hội Nội tiết đái tháo đường Việt Nam và Sanofi Việt Nam phối hợp thực hiện.

4 tỉ đồng đang chờ các sáng kiến đào tạo trực tuyến

TTO - Quỹ đầu tư trị giá 4 tỉ đồng của Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) sẽ xét chọn hỗ trợ các sáng kiến đào tạo trực tuyến năm học 2022-2023.

Đào tạo trực tuyến - Hướng đi đảm bảo an toàn phòng dịch, nâng cao năng lực cho thợ mỏ Than Nam Mẫu

Nhằm nâng cao kỹ năng cho đội ngũ làm công tác vận tải tại Than Nam Mẫu, Công ty đã phối hợp cùng Công ty than Kushiro Nhật bản đào tạo trực tuyến cho 18 CBCNV các phòng: Kỹ thuật công nghệ mỏ, Cơ điện, vận tải, công nhân phân xưởng Vận tải lò 1 và 2

Chọn trường sớm: Chuyên gia, giảng viên, sinh viên và học sinh nói gì?

Trước tình hình dịch bệnh, một số trường đại học đã thích ứng triển khai đào tạo trực tuyến (online) để sinh viên có thể tiếp tục học tập, đảm bảo cho việc tốt nghiệp đúng thời hạn.

Đào tạo trực tuyến: Không còn là “giải pháp tình thế”

TTO - Thông điệp này được nhiều người đồng tình tại hội nghị trực tuyến do Bộ GD-ĐT tổ chức chiều 3-6 với các cơ sở giáo dục ĐH, sở GD-ĐT các tỉnh để đánh giá chất lượng dạy học trực tuyến, dạy học từ xa.

Dạy trực tuyến có nên buộc giảng viên đến trường?

TTO - Tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều trường đại học chuyển sang hình thức giảng dạy trực tuyến. Việc này được mỗi trường áp dụng theo phương pháp khác nhau và có trường bị giảng viên phản ứng.

Sinh viên ĐH Duy Tân chuyển sang học toàn bộ online giữa dịch COVID-19

Ngay từ đầu tháng 2, trường ĐH Duy Tân đã tập huấn giảng dạy trực tuyến qua phần mềm SAKAI và Zoom Meeting cho các giảng viên. Việc triển khai giảng dạy trực tuyến cho toàn bộ sinh viên từ đầu tháng 3 đến nay đã nhanh chóng đi vào nề nếp.

Kết quả đào tạo trực tuyến của ĐH, CĐ thế nào thì được công nhận?

TTO - Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi các trường ĐH, CĐ để thống nhất việc triển khai đào tạo từ xa và công nhận kết quả học tập trong thời gian dịch COVID-19.

Nữ sinh 17 tuổi hoàn thành chương trình đại học trong 2 năm

TTO - Chủ tịch Tập đoàn FPT Trương Gia Bình đã mời một nữ sinh trung học ở Quảng Ninh về làm việc cho FPT tại bất kỳ chi nhánh nào, bao gồm cả Mỹ.