25/12/2022 20:21 GMT+7

Đào, mai, quất và quà Tết ra nhà giàn DK1

ĐÌNH CƯƠNG
ĐÌNH CƯƠNG

Những ngày qua, tại Lữ đoàn 171 (TP Vũng Tàu) các cán bộ và chiến sĩ Vùng 2 hải quân đã chuyển hơn 500 thùng quà Tết xuống hai tàu vận tải Trường Sa 10 và Trường Sa 21.

Đào, mai, quất và quà Tết ra nhà giàn DK1 - Ảnh 1.

Những chậu quất được bọc cẩn thận trước khi đem ra các nhà giàn phục vụ Tết cho các chiến sĩ hải quân - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Ngày 25-12, lãnh đạo Bộ tư lệnh Vùng 2 hải quân cho biết đến 16h chiều nay đã hoàn tất công tác chuẩn bị cho chuyến công tác đi chúc Tết cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 và các trạm trên Côn Đảo.

Những ngày qua, tại Lữ đoàn 171 (TP Vũng Tàu), các cán bộ và chiến sĩ Vùng 2 hải quân đã chuyển hơn 500 thùng quà Tết xuống hai tàu vận tải Trường Sa 10 và Trường Sa 21.

Hơn 500 phần quà Tết lần này đến từ các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân từ đất liền gửi tặng cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1 và quân, dân huyện Côn Đảo. Đây là những phần quà nghĩa tình góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cán bộ, chiến sĩ trong những ngày đón Tết trên biển.

Chuyến chúc Tết các nhà giàn DK1 và Côn Đảo lần này, sẽ mang theo nhiều loại hàng, quà về nhu yếu phẩm, thực phẩm tươi, cả nguyên vật liệu nấu bánh chưng, bánh tét… cùng hoa đào, mai, cây quất chưng Tết.

Theo kế hoạch, chuyến đi thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1, các đơn vị và cơ quan, Dân Chính Đảng huyện Côn Đảo; thăm, chúc Tết các lực lượng tàu của vùng đang trực bảo vệ chủ quyền trên biển trong dịp đón Tết Quý Mão 2023 sẽ kéo dài trong khoảng 15 ngày.

Đào, mai, quất và quà Tết ra nhà giàn DK1 - Ảnh 2.

Quân cảng Lữ đoàn 171 (TP Vũng Tàu, Vùng 2 hải quân) đã tổ chức chuyển hơn 500 thùng quà xuống hai tàu vận tải Trường Sa 10 và Trường Sa 21 - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Đào, mai, quất và quà Tết ra nhà giàn DK1 - Ảnh 3.

Những thùng hàng được bọc cẩn thận trong túi chống nước - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Đại biểu TP.HCM vượt 1.000 hải lý sóng gió đến thăm chiến sĩ Vùng 5 Hải quân Đại biểu TP.HCM vượt 1.000 hải lý sóng gió đến thăm chiến sĩ Vùng 5 hải quân

TTO - "Vượt hơn 1.000 hải lý, phải vượt biển khi đang bị ảnh hưởng cơn bão số 4, chuyển nhiều loại tàu xuồng, băng rừng leo núi... các đồng chí vẫn cố gắng đến với bộ đội. Chúng tôi thực sự xúc động", Chính ủy Vùng 5 hải quân Nguyễn Đăng Tiến nói.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên