Tag: nhà giàn DK1

Đoàn đại biểu TP.HCM thăm nhà giàn DK1 ở tỉnh Cà Mau

Ngày 18-9, đoàn đại biểu TP.HCM đã tới thăm và tặng quà các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại nhà giàn DK1 thuộc vùng biển tỉnh Cà Mau.

Đưa sinh viên ra thăm cán bộ, chiến sĩ Trường Sa

Năm 2023, lần đầu tiên chương trình 'Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc' đưa chuyến tàu Hội Sinh viên Việt Nam với tinh thần và khát vọng chào mừng đại hội đến với quần đảo Trường Sa yêu thương.

Mang tiếng hát từ đất liền ra Trường Sa

Ca sĩ Phương Thanh, Đăng Nguyên,Thạch Thảo, MC Quỳnh Hoa - phó giám đốc Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM... cùng tham gia hành trình "Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" 2023 đến Trường Sa và nhà giàn DK1.

'Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc' sẽ đến thăm Trường Sa

200 đại biểu sẽ lên chuyến hành trình 'Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc' năm 2023 đến thăm Trường Sa vào tháng 6.

'Mong các đoàn ra thăm anh em ở Trường Sa và nhà giàn nhiều hơn'

"Bản thân tôi thấy Đảng và Nhà nước đã quan tâm, có các chế độ, chính sách đầy đủ rồi. Chỉ mong muốn các đoàn ra thăm cán bộ, chiến sĩ ở Trường Sa và nhà giàn nhiều hơn".

Được mùa cá ngừ nhưng ngư dân vẫn lo vì giá thấp

Hàng loạt tàu cá từ các tỉnh cập cảng Hòn Rớ (TP Nha Trang, Khánh Hòa) chở theo đầy ắp cá ngừ vây vàng sau thời gian dài bám biển xuyên Tết.

Nhiều cảm xúc ngày cuối năm xa người thân ra nhà giàn bảo vệ chủ quyền Tổ quốc

Chuyến tàu cuối năm đưa quà Tết và các chiến sĩ mới ra nhà giàn DK1. Cảm xúc lưu luyến, hồi hộp và tự hào xen lẫn trong từng chiến sĩ và người thân.

Đào, mai, quất và quà Tết ra nhà giàn DK1

Những ngày qua, tại Lữ đoàn 171 (TP Vũng Tàu) các cán bộ và chiến sĩ Vùng 2 hải quân đã chuyển hơn 500 thùng quà Tết xuống hai tàu vận tải Trường Sa 10 và Trường Sa 21.

Quà Tết từ nhiều miền Tổ quốc đến với cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1

Trong những ngày qua, nhiều món quà mang hương vị Tết đã được gửi đến các cán bộ, chiến sĩ nhà giàn DK1. Món quà là tình cảm của người hậu phương - nơi đất liền, luôn hướng về tiền tiêu của Tổ quốc, trong đó có nhà giàn DK1.

Trao giải báo chí 'Vì sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc'

TTO - 80 tác phẩm báo chí xuất sắc nhất đã đóng góp vào công tác tuyên truyền về sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam có giá trị truyền tải tới xã hội, cộng đồng.