Tag: đạo diễn Việt Tú

Kêu gọi hơn 1,6 tỉ đồng giúp 200 công nhân dọn rác bị nợ lương 6 tháng qua ở Hà Nội

TTO - Quỹ Thiện Nhân kêu gọi được hơn 1,6 tỉ đồng để giúp đỡ 200 gia đình công nhân thu gom rác ở Hà Nội đang phải trải qua những ngày khó khăn khi bị nợ lương suốt 6 tháng qua.

Đạo diễn Việt Tú tạm chưa tổ chức lễ viếng cho cha vì dịch COVID-19

TTO - Do diễn biến của dịch COVID, đạo diễn Việt Tú cho biết sẽ tổ chức đám tang cho cha của mình là đạo diễn âm nhạc Nguyễn Việt Tuấn nhỏ gọn, tạm thời chưa tổ chức lễ viếng.

Dừng tranh chấp vở diễn ‘Ngày xưa’ giữa Tuần Châu và đạo diễn Việt Tú

TTO - Ngày 17-1, TAND cấp cao tại Hà Nội tiếp tục đưa vụ tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ giữa Công ty CP Tuần Châu và đạo diễn Việt Tú ra xét xử phúc thẩm. Trong phiên này, tòa đã công nhận thỏa thuận hòa giải của các bên.

Sô 30 tỉ của Lệ Quyên: Trẻ, trữ tình, bolero cho đến cả chầu văn

TTO - Đúng như Lệ Quyên đã chia sẻ, "Q show 2' thật sự là một 'đại tiệc âm nhạc, gây bất ngờ nhất trong số đó là màn Lệ Quyên hát chầu văn cùng mẹ 80 tuổi.

Lệ Quyên mời hai đội bóng đá vô địch SEA Games đến xem 'Q show 2'

TTO - Để chúc mừng chiến thắng vang dội của cả tuyển bóng đá nam lẫn bóng đá nữ của Việt Nam tại đấu trường SEA Games 30, ca sĩ Lệ Quyên đã mời cả hai đội bóng đến xem 'Q Show 2' của cô tại TP.HCM và Hà Nội.

Hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ tranh chấp vở diễn Tinh hoa Bắc Bộ

TTO - Phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ giữa Tuần Châu và đạo diễn Việt Tú liên quan đến kịch bản 'Ngày xưa' do người đại diện bên nguyên đơn vắng mặt vì bị ốm.

Bi hài khi 85% chọn web phim lậu trong một trưng cầu ý kiến

TTO - 85% số người đã chọn trang web phim lậu trong một trưng cầu ý kiến "khi xem phim trên mạng bạn chọn trang nào sau đây" tại hội thảo Bảo vệ tài sản sáng tạo được tổ chức tại Hà Nội chiều 23-4.

Tòa tuyên 'Tinh hoa Bắc Bộ' là tác phẩm phái sinh của 'Ngày xưa'

TTO - Tòa án nhân dân Hà Nội phán quyết buộc đạo diễn Việt Tú chuyển giao quyền sở hữu kịch bản vở diễn 'Ngày xưa' cho phía Tuần Châu Hà Nội, đồng thời tòa cũng công nhận 'Tinh hoa Bắc Bộ' là tác phẩm phái sinh của vở 'Ngày xưa'.

Tranh cãi căng thẳng bản quyền vở diễn 'Ngày xưa'

TTO - Phía Tuần Châu Hà Nội và đạo diễn Việt Tú cùng đưa ra nhiều chứng cứ, quan điểm chứng minh bản quyền tác giả trong phiên tòa tranh chấp bản quyền tác giả giữa vở diễn 'Ngày xưa' và 'Tinh hoa Bắc bộ'.

Xử vụ tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ giữa Tuần Châu và đạo diễn Việt Tú

TTO - Đây là vụ kiện liên quan đến kịch bản 'Ngày xưa' - vở diễn thực cảnh đầu tiên tại Việt Nam do đạo diễn Việt Tú xây dựng và Tuần Châu là chủ đầu tư.