02/11/2022 11:50 GMT+7

Đạo diễn 'Black Panther 2' trả lời Charlie Nguyễn: 'Ước gì được tới Việt Nam'

MI LY
MI LY

TTO - 'Tôi rất nóng lòng muốn khán giả xem bộ phim. Ước gì được tới Sài Gòn cùng các bạn. Sẽ rất tuyệt vời' - đạo diễn Ryan Coogler của bom tấn 'Black Panther 2' trả lời phỏng vấn đạo diễn Charlie Nguyễn.

Đạo diễn Black Panther trò chuyện với đạo diễn Charlie Nguyễn

Vừa qua, đạo diễn Ryan Coogler có cuộc trả lời phỏng vấn qua mạng với đạo diễn Charlie Nguyễn từ Việt Nam. Bộ phim Black Panther: Wakanda Forever (Chiến binh Báo Đen: Wakanda bất diệt) - phần 2 của bom tấn về siêu anh hùng Báo Đen - sắp ra rạp.

Trong buổi phỏng vấn, Ryan Coogler tiết lộ sự ra đi của ngôi sao Chadwick Boseman - người thủ vai Báo Đen T’Challa, linh hồn của Black Panther phần 1 - khiến toàn bộ đoàn phim sốc và đau buồn. Họ dành nhiều thời gian để vượt qua nỗi đau.

Sau cùng, tất cả buộc phải đưa ra quyết định khó khăn là phải thực hiện tiếp dự án mà không có diễn viên chính. Theo đạo diễn Coogler, đây là một gánh nặng bởi ban đầu tất cả đều tập trung vào nhân vật của Chadwick Boseman.

Đạo diễn Black Panther 2 trả lời Charlie Nguyễn: Ước gì được tới Việt Nam - Ảnh 2.

Đạo diễn Ryan Coogler trò chuyện qua mạng với đạo diễn Charlie Nguyễn - Ảnh: Đoàn phim cung cấp

Ryan Coogler nói: "Có rất nhiều thứ chưa từng được thực hiện trước đây trong phim. Ý tôi là những kỹ thuật làm phim mà chúng tôi áp dụng, kỹ thuật treo dây cáp và những gì chúng tôi làm với dàn diễn viên, đội ngũ đóng thế và trang điểm. Có bảy hệ tiếng nói trong phim.

Thật tuyệt vời khi thấy mọi người đều cố gắng hết mình. Ước gì tôi được tới Sài Gòn cùng các bạn. Sẽ rất tuyệt vời".

Đạo diễn Ryan Coogler tiết lộ với Charlie Nguyễn sự khác biệt then chốt giữa Black Panther: Wakanda ForeverBlack Panther 1 chính là tập trung vào tình mẫu tử thay vì tình phụ tử. Phần 2 sẽ xoay quanh mối quan hệ giữa Nữ hoàng Ramonda (Angela Bassett) và con gái Shuri (Letitia Wright) sau khi T’Challa qua đời.

Đạo diễn Black Panther 2 trả lời Charlie Nguyễn: Ước gì được tới Việt Nam - Ảnh 3.

"Black Panther: Wakanda Forever" nói về tình mẫu tử, lấy nhân vật nữ làm trọng tâm - Ảnh: MARVEL

"Tình mẫu tử là điều gì đó rất phổ quát, nhưng vì nhiều lý do không có nhiều bộ phim khai thác mối quan hệ đó. Chúng tôi đang làm điều cách tân, đặc biệt và mới mẻ. Diễn xuất của Angela và Letitia giúp làm rõ chủ đề đó. Giờ là lúc chúng tôi làm điều gì đó đặc biệt" - Coogler nói.

Black Panther: Wakanda Forever khép lại kỷ nguyên siêu anh hùng giai đoạn 4 của vũ trụ điện ảnh Marvel. Phim ra rạp ngày 10-11.

Trailer Trailer 'Black Panther' 2 gây xúc động vì quốc tang tưởng nhớ Báo Đen

TTO - 'Ta là nữ hoàng của vương quốc hùng mạnh nhất thế giới, và toàn bộ gia đình ta đã qua đời. Ta chưa đủ tận hiến sao?' là lời than khóc của nữ hoàng Ramonda, mẹ của Báo Đen, sau cái chết của con trai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận