Tag: Marvel

Lê Giang đóng vai gái làng chơi, các đạo diễn bàn về thất bại phim Việt

Lê Giang đóng vai gái làng chơi trong phim Tết. Ngọc Châu thắng giải áo choàng đẹp nhất. Phim về BTS sắp ra. Các diễn viên, đạo diễn bàn về thất bại phim Việt 2022.

Angela Phương Trinh tái hiện phim 'Mùi ngò gai', ca khúc World Cup của Jung Kook gây sốt

TTO - Simu Liu 'bật' Quentin Tarantino vì chỉ trích Marvel; Angela Phương Trinh tái hiện 'Mùi ngò gai'; GREY D từng mất phương hướng sau nhập ngũ; Amber Heard được tìm kiếm nhiều nhất ở Mỹ; Ca khúc World Cup của Jung Kook gây sốt.

TTO - Khi một người quá quan trọng với bạn qua đời, khoảng trống họ để lại là vô tận. Điều này đúng với cả bộ phim 'Black Panther: Wakanda Forever' lẫn cuộc đời thực khi Chadwick Boseman ra đi vì bệnh ung thư.

Đạo diễn 'Black Panther 2' trả lời Charlie Nguyễn: 'Ước gì được tới Việt Nam'

TTO - 'Tôi rất nóng lòng muốn khán giả xem bộ phim. Ước gì được tới Sài Gòn cùng các bạn. Sẽ rất tuyệt vời' - đạo diễn Ryan Coogler của bom tấn 'Black Panther 2' trả lời phỏng vấn đạo diễn Charlie Nguyễn.

TTO - Trong khi giới phê bình chấm Black Adam 44%, xếp loại "cà chua thối", khán giả toàn cầu lại chấm phim này tới 89%...

Vũ trụ điện ảnh Marvel giai đoạn 5 và 6: Sẽ có trận chiến ngang tầm vụ Thanos?

TTO - Trong giai đoạn 5 và 6 của Marvel, từ đầu năm 2023 đến năm 2025, sẽ có 15 phim. Phim cuối cùng là 'Avengers: Secret Wars' có thể đi theo chiều hướng hủy diệt đa vũ trụ và tái khởi động mọi thứ.

Trailer 'Black Panther' 2 gây xúc động vì quốc tang tưởng nhớ Báo Đen

TTO - 'Ta là nữ hoàng của vương quốc hùng mạnh nhất thế giới, và toàn bộ gia đình ta đã qua đời. Ta chưa đủ tận hiến sao?' là lời than khóc của nữ hoàng Ramonda, mẹ của Báo Đen, sau cái chết của con trai.

Dân mạng cười bể bụng với ảnh 'Thor đắc đạo' trong poster mới

Hình ảnh Thor ngồi thiền với dáng vẻ thong dong trái ngược hẳn sự xông xáo của đồng đội khiến dân tình vừa tò mò vừa... mắc cười.

TTO - 'Doctor Strange 2' trở thành phim ăn khách nhất phòng vé Việt năm 2022 (tính đến nay) khi thu 100 tỉ đồng sau 5 ngày. Tốc độ này chỉ thua 'Avengers: Endgame' với 100 tỉ sau 4 ngày.

Vĩnh biệt họa sĩ truyện tranh huyền thoại George Perez của Marvel và DC

TTO - Hai nhà sản xuất truyện tranh Marvel và DC ngày 7-5 thông báo họa sĩ truyện tranh huyền thoại kiêm nhà văn George Perez đã qua đời ở tuổi 67, sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư tuyến tụy.