Tag: Marvel

Tin tức giải trí 15-2: Trấn Thành là đạo diễn Việt đầu tiên có doanh thu trên 1.000 tỉ

Một số tin tức đáng chú ý: Trấn Thành là đạo diễn đầu tiên có doanh thu trên 1.000 tỉ của phòng vé Việt; Con gái Vũ Linh thông báo giỗ đầu của cha...

Robert Downey Jr., diễn viên phim Oppenheimer, cho rằng anh có màn trình diễn xuất sắc trong vai Iron Man nhưng bị lờ đi vì thuộc dòng phim siêu anh hùng.

Năm 2023, phòng vé thế giới chứng kiến sự chuyển dịch thị hiếu của một bộ phận lớn khán giả đến rạp, khiến các 'ông lớn' Hollywood đứng ngồi không yên.

Diễn viên Việt hai lần đóng phim Marvel

Mới đây, khi phim "bom tấn" The Marvels (Biệt đội Marvel) ra rạp Việt, một số khán giả Việt Nam nhận ra diễn viên võ thuật Tiến Hoàng của Việt Nam trong đại cảnh giao chiến với hơn 100 diễn viên khác.

Vì sao bom tấn Mỹ lép vế trước Lật mặt 6?

'Lật mặt 6' thu 207 tỉ đồng tính đến sáng 8-5, chiến thắng trước bom tấn Mỹ 'Guardians of the Galaxy 3' và phim của Thu Trang.

"Guardians of the Galaxy 3" giàu cảm xúc. Gấu mèo ngổ ngáo Rocket được lật lại quá khứ bi thương, khiến khán giả khóc giàn giụa.

Chỉ xuất hiện 1 giây, hình ảnh đầu tiên của Park Seo Joon trong trailer 'The Marvels' gây chú ý. Dân mạng cho rằng tạo hình của anh hài hước, gây cười.

Lương Triều Vỹ nhận giải Sư tử vàng thành tựu trọn đời

Liliana Cavani, một trong những đạo diễn chủ chốt của phong trào Tân hiện thực Ý, cùng với Lương Triều Vỹ, diễn viên Hong Kong nổi tiếng, sẽ nhận giải Sư tử vàng thành tựu trọn đời tại Liên hoan phim Venice năm nay.

Trong Người Kiến 3 (Ant-Man and the Wasp: Quantumania), Người Kiến và phản diện Kang đều mờ nhạt. Dòng phim siêu anh hùng đang đi vào lối mòn về nội dung.

Phần mới Ant-Man nhận 'cà chua thối' dù chưa ra rạp

Phim bom tấn 'Ant-Man and The Wasp: Quantumania' nhận số điểm 53%, bị xếp loại cà chua thối trên Rotten Tomatoes. Phim sắp ra rạp ngày 17-2.