Tag: báo đen

TTO - Trong 'Black Panther 2', Shuri được đôn lên thành nhân vật chính nhưng đây là chiếc áo quá rộng. Bi kịch 'bắt cá leo cây' xảy ra khi nhà khoa học thuần túy, tận hiến bị ép trở thành chiến binh, lãnh đạo chính trị.

TTO - Khi một người quá quan trọng với bạn qua đời, khoảng trống họ để lại là vô tận. Điều này đúng với cả bộ phim 'Black Panther: Wakanda Forever' lẫn cuộc đời thực khi Chadwick Boseman ra đi vì bệnh ung thư.

Đạo diễn 'Black Panther 2' trả lời Charlie Nguyễn: 'Ước gì được tới Việt Nam'

TTO - 'Tôi rất nóng lòng muốn khán giả xem bộ phim. Ước gì được tới Sài Gòn cùng các bạn. Sẽ rất tuyệt vời' - đạo diễn Ryan Coogler của bom tấn 'Black Panther 2' trả lời phỏng vấn đạo diễn Charlie Nguyễn.

Trailer 'Black Panther' 2 gây xúc động vì quốc tang tưởng nhớ Báo Đen

TTO - 'Ta là nữ hoàng của vương quốc hùng mạnh nhất thế giới, và toàn bộ gia đình ta đã qua đời. Ta chưa đủ tận hiến sao?' là lời than khóc của nữ hoàng Ramonda, mẹ của Báo Đen, sau cái chết của con trai.

Vợ Chadwisk Boseman rưng rưng thay chồng nhận giải 'Quả cầu vàng'

Ledward Boseman rưng rưng nước mắt nói lời cảm ơn đến BTC Quả cầu vàng 2021 đã trao giải Nam diễn viên xuất sắc nhất dòng phim truyền hình cho người chồng quá cô của cô.

Marvel không tìm người thay thế Báo đen trong 'Black Panther'

Như một cách để tôn vinh nam diễn viên quá cố Chadwick Boseman, nhà sản xuất Black Panther 2 sẽ vẫn giữ nguyên hình tượng của Báo đen trong những phần tiếp theo của phim.

BTS, Donald Trump và Chadwick Boseman thống trị Twitter 2020

Trong đó, tin về sự ra đi của ngôi sao quá cố Chadwick Boseman nhận được 7,6 triệu lượt 'liked' và là thông tin được quan tâm nhất trên mạng xã hội Twitter từ trước tới nay.

'Báo đen' Chadwick Boseman được vinh danh tại MTV Awards

Nghệ sĩ quá cố Chadwick Boseman được trao giải 'Anh hùng của thời đại' trong lễ trao giải vừa lên sóng MTV Movie and TV Awards: Greatest of All Time vừa qua.

Netizen ‘ngất' trước thông tin Rihanna tham gia 'Black Panther 2'?

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin Rihanna sẽ tham gia vào vũ trụ điện ảnh "Black Panther 2" khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Thư tiễn biệt đẫm nước mắt Michael B. Jordan viết cho Chadwick Boseman

TTO - Michael B. Jordan đóng vai phản diện Killmonger trong Black Panther, nhưng ngoài đời anh là người em, người bạn suốt 17 năm của 'Báo Đen' Chadwick Boseman.