Tag: Charlie Nguyễn

'Người cần quên phải nhớ': Hãng phim của Charlie Nguyễn kiện công ty của Đức Thịnh đòi 5,9 tỉ đồng

TTO - Trả lời Tuổi Trẻ Online, ông Jimmy Nghiêm Phạm (Hãng phim Chánh Phương mà đạo diễn Charlie Nguyễn là đồng sở hữu) và đạo diễn Đức Thịnh (Công ty Thiên Phúc) - đại diện bên nguyên và bên bị - xác nhận thông tin về vụ kiện.

Đạo diễn 'Black Panther 2' trả lời Charlie Nguyễn: 'Ước gì được tới Việt Nam'

TTO - 'Tôi rất nóng lòng muốn khán giả xem bộ phim. Ước gì được tới Sài Gòn cùng các bạn. Sẽ rất tuyệt vời' - đạo diễn Ryan Coogler của bom tấn 'Black Panther 2' trả lời phỏng vấn đạo diễn Charlie Nguyễn.

Giới trẻ làm phim cảnh tỉnh về ngày Trái đất trở thành 'hành tinh chết'

TTO - "Trái đất hóa xứ chết" trong tương lai, ô nhiễm biển hay sự thức tỉnh của một người lượm ve chai... là những ý tưởng trong cuộc thi làm phim về môi trường mang tên "Màn ảnh xanh".

Đạo diễn Charlie Nguyễn làm phim về 'Điệp viên hoàn hảo' Phạm Xuân Ẩn

TTO - Giáo sư Larry Berman, tác giả cuốn X6 - Điệp viên hoàn hảo (Perfect Spy), xác nhận với Tuổi Trẻ Online việc đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ làm phim điện ảnh về cuộc đời nhà tình báo Phạm Xuân Ẩn dựa theo sách của ông.

TTO - Các nhà sản xuất Charlie Nguyễn, Nguyễn Trinh Hoan nêu ý kiến về việc lập ủy ban điện ảnh hỗ trợ các đoàn làm phim, giúp quá trình sản xuất suôn sẻ và tránh tình trạng làm việc quá tải 18 - 20 tiếng một ngày.

Điện ảnh 2021: Phải thay đổi từ thù lao của người dựng phim

TTO - 'Một bộ phim mấy chục tỉ, nhưng người dựng phim chỉ nhận vài chục triệu, chưa tới 100 triệu đồng. Quá thiệt thòi' - diễn viên Trấn Thành chia sẻ. Điện ảnh 2021, giới làm phim mong những phim kém, tay ngang sẽ dễ dàng bị đào thải.

Charlie Nguyễn trải lòng về thất bại cay đắng của ‘Người cần quên phải nhớ’

TTO - Nhà sản xuất Charlie Nguyễn nói: 'Nguyên nhân thất bại lớn nhất của 'Người cần quên phải nhớ' là không chạm vào trái tim khán giả, không gây vỡ òa về cảm xúc. Khán giả không thương nhân vật, không đau nỗi đau của nhân vật'.

Đức Thịnh hết hài nhảm, Charlie Nguyễn tìm được 'chàng thơ'

TTO - 'Người cần quên phải nhớ' là phim tốt nhất từ trước đến nay của đạo diễn Đức Thịnh, hơn cả những phim trăm tỉ như 'Siêu sao siêu ngố', 'Trạng Quỳnh' và duyên dáng, có chiều sâu hơn 'Anh thầy ngôi sao'.

Charlie Nguyễn quyết giữ lịch chiếu 'Người cần quên phải nhớ'

Dù Noel là thời điểm ra rạp tấp nập của các dự án phim Hollywood cũng như các dự án phim trong khu vực nhưng ê-kíp 'Người cần quên phải nhớ' của nhà sản xuất Cjarlie Nguyễn vẫn quyết không giữ lịch chiếu, cạnh tranh với hàng loạt bom tấn nước ngoài.

Nhà sản xuất Charlie Nguyễn: 'Trần Ngọc Vàng không run sợ trước Thái Hòa'

TTO - 'Diễn viên nào cũng sợ diễn chung với Thái Hòa vì anh ấy diễn hay lắm, người ta sợ lộ điểm yếu. Nhưng Trần Ngọc Vàng thì rất tự tin và không lép vế trước Thái Hòa' - nhà sản xuất Charlie Nguyễn nhận xét.