Tag: Black Panther

TTO - Trong 'Black Panther 2', Shuri được đôn lên thành nhân vật chính nhưng đây là chiếc áo quá rộng. Bi kịch 'bắt cá leo cây' xảy ra khi nhà khoa học thuần túy, tận hiến bị ép trở thành chiến binh, lãnh đạo chính trị.

TTO - Khi một người quá quan trọng với bạn qua đời, khoảng trống họ để lại là vô tận. Điều này đúng với cả bộ phim 'Black Panther: Wakanda Forever' lẫn cuộc đời thực khi Chadwick Boseman ra đi vì bệnh ung thư.

Đạo diễn 'Black Panther 2' trả lời Charlie Nguyễn: 'Ước gì được tới Việt Nam'

TTO - 'Tôi rất nóng lòng muốn khán giả xem bộ phim. Ước gì được tới Sài Gòn cùng các bạn. Sẽ rất tuyệt vời' - đạo diễn Ryan Coogler của bom tấn 'Black Panther 2' trả lời phỏng vấn đạo diễn Charlie Nguyễn.

Miss Universe hứa cải tổ; Thiên Ân tuyên bố là nạn nhân của miệt thị ngoại hình

TTO - Miss Universe hứa cải tổ; Son Ye Jin mang bầu con trai; Chiếu 'Em và Trịnh' trong Tuần lễ Việt Nam tại Mỹ; Thiên Ân nói cô là nạn nhân của miệt thị ngoại hình; Rihanna hát nhạc phim Black Panther 2; Jennie (BLACKPINK) tham vọng.

'Thủ tướng Margaret Thatcher, Công nương Diana, Thái tử Charles' giành Quả cầu vàng 2021

TTO - Bộ phim The Crown đã giành được 4 giải cho các thể loại quan trọng nhất gồm: Phim xuất sắc nhất, nam chính xuất sắc nhất cho Josh O'Connor, nữ chính xuất sắc nhất cho Emma Corrin và nữ phụ xuất sắc cho Gillian Anderson.

Thư tiễn biệt đẫm nước mắt Michael B. Jordan viết cho Chadwick Boseman

TTO - Michael B. Jordan đóng vai phản diện Killmonger trong Black Panther, nhưng ngoài đời anh là người em, người bạn suốt 17 năm của 'Báo Đen' Chadwick Boseman.

TTO - Chadwick Boseman chiến đấu với bệnh ung thư đến tận hơi thở cuối cùng. Trong trái tim người hâm mộ, anh chính là vị vua Wakanda kiên cường, uy dũng với nghị lực phi thường.

TTO - Diễn viên Chadwick Boseman, người thủ vai chính trong loạt phim Black Panther (Chiến binh Báo đen) đình đám của Marvel, đã qua đời vì bệnh ung thư đại tràng vào ngày 28-8, theo AP.

Marvel có phân biệt chủng tộc: Khi thì toàn trắng, lúc lại cố đen?

TTO - Thông thường nguyên êkip từ nhà sản xuất đến nhân viên trường quay Marvel là người da trắng. Đến Black Panther, cả êkip bỗng dưng đều là người da đen.

Những thước phim cất lên tiếng nói của người da màu gây chấn động

TTO - Đã có không ít bộ phim cất lên tiếng nói của người da màu Black Panther, Moonlight, Get out, Django unchained, Mudbound, The help, Spider-Man: Into the Spider-Verse.