Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Đang tìm kiếm người nhảy cầu Thuận Phước, lại có người nhảy cầu tự tử

05/02/2022 19:00 GMT+7

TTO - Chiều 5-2, trong lúc cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Đà Nẵng đang tổ chức tìm kiếm thi thể một người nhảy cầu Thuận Phước thì một người đàn ông bất ngờ từ trên cây cầu này nhảy xuống sông Hàn tự tử.

Đang tìm kiếm người nhảy cầu Thuận Phước, lại có người nhảy cầu tự tử - Ảnh 1.

Đội cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đưa nạn nhân lên bờ - Ảnh: H.L.

Lúc 13h30 chiều 5-2, trong lúc đội cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông đang ra hiện trường tiếp tục tìm kiếm xác nạn nhân nhảy cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) vào đêm 2-2, bất ngờ trên cầu có một người đàn ông đã gieo mình xuống sông Hàn tự tử.

Lực lượng cảnh sát khẩn trương đến hiện trường. Tuy nhiên, do gió to, sóng lớn ở cửa sông Hàn, khó xác định được vị trí chính xác của nạn nhân, nên khi cảnh sát tiếp cận được thì người nhảy cầu đã không qua khỏi. 

Nạn nhân được xác định là ông N.V.S. (64 tuổi, trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng). Nhóm cứu hộ đã đưa thi thể nạn nhân lên bờ và bàn giao cho lực lượng chức năng.

Theo Phòng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an Đà Nẵng, từ đầu năm đến nay, tại cầu Thuận Phước đã xảy ra 3 vụ nhảy cầu tự tử. 

Người phụ nữ để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu tự tử Người phụ nữ để lại thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu tự tử

TTO - Người phụ nữ bỏ lại xe máy cùng một bức thư tuyệt mệnh rồi nhảy cầu Hồ (tỉnh Bắc Ninh) tự tử, sau đó lực lượng cảnh sát giao thông kịp thời nhảy xuống cứu và đưa lên bờ an toàn.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận