Tag: lực lượng cảnh sát

Hai du khách Trung Quốc, Myanmar thiệt mạng trong vụ xả súng ở Bangkok

Trong số ba người thiệt mạng trong vụ xả súng ở Bangkok chiều 3-10, có một du khách Trung Quốc và một du khách người Myanmar.

Xả súng cùng ngày tại nhà dân và trung tâm y tế Hà Lan

Cảnh sát Hà Lan đã bắt giữ nghi phạm 32 tuổi, được cho là đã xả súng ở một ngôi nhà và một trung tâm y tế tại thành phố Rotterdam trong ngày 28-9. Vụ việc khiến ít nhất 1 người chết, 3 người bị thương.

Cảnh báo phát hiện ma túy đội lốt trong các gói cà phê

Qua giám định đối với chất bột trong các gói ni lông có nhãn hiệu “White Coffee”, “Coffee House”…Phòng kỹ thuật hình sự Công an Đà Nẵng xác định các gói tương tự cà phê trên có các loại ma túy MDMA, methamphetamine, ketamine và nimetazepam.

Cảnh sát đột kích Night Club, phát hiện nhiều chân dài dương tính với ma túy

Khi lực lượng cảnh sát đột kích vào Night Club ở Đà Nẵng đã phát hiện 50 người dương tính với ma túy, trong đó có nhiều chân dài.

Dinh thự xa hoa của trùm Wagner có gì đặc biệt?

Truyền thông Nga công bố hình ảnh nhiều loại súng, hộ chiếu Nga và nước ngoài, tiền mặt, vàng thỏi, tóc giả được tìm thấy bên trong dinh thự khổng lồ của ông trùm tập đoàn lính đánh thuê Wagner.

Giao thông ở TP Huế hỗn loạn, người dân bức xúc vì cho rằng cấm đường bất hợp lý

TP Huế có thông báo cấm tuyến đường Nguyễn Sinh Cung đoạn qua Đập Đá để đưa sà lan cỡ lớn thi công một dự án trên địa bàn khiến giao thông tắc nghẽn.

Sập giàn giáo trong đêm, 2 người chết, 3 người bị thương

Một vụ sập giàn giáo công trình xây dựng xảy ra tại Đà Nẵng khiến 2 người chết, 3 người bị thương. Lực lượng cứu hộ, cứu nạn mất nhiều giờ mới đưa được các nạn nhân ra ngoài.

Ô tô phát nổ ở quận 12, một phụ nữ nhập viện

Ngày 14-5, Công an quận 12 đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra nguyên nhân ôtô phát nổ khiến một phụ nữ nhập viện.

Cảnh sát giao thông hỗ trợ đăng kiểm tiếp từ tuần sau

Sau hỗ trợ đợt 1, Cục Cảnh sát giao thông đã tập huấn đợt 2 cho 136 cán bộ, chiến sĩ để tiếp tục thực hiện công tác kiểm định khi có yêu cầu.

Xem cảnh sát nổ súng, đu dây bắt cướp ngân hàng

Đó là tình huống diễn tập, hai kẻ có súng cướp ngân hàng và khống chế con tin ngay trung tâm TP Huế. Lực lượng cảnh sát phải nổ súng, khống chế.