Tag: hiện trường

Kiểm tra hiện trường diễn tập chữa cháy rừng làm cây cháy đen

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam sẽ đi thực tế kiểm tra hiện trường, sau vụ diễn tập chữa cháy rừng làm một số cây rừng phòng hộ bị cháy đen.

TTO - Video được truyền thông Trung Quốc chia sẻ cho thấy ví tiền, chứng minh thư, tờ giấy có chữ viết tay và nhiều đồ vật khác nằm rải rác tại hiện trường máy bay rơi.

Nỗ lực khôi phục thi công công trình 110kV cấp điện Tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn

Đoàn công tác của Tổng công ty điện lực miền Nam kiểm tra các công trình lưới và trạm 110 kv cấp điện cho tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn và trao tặng thiết bị học tập cho học sinh nghèo tại địa phương.

Hai cảnh sát Anh đối mặt án tù vì chụp, chia sẻ ảnh nạn nhân bị giết

TTO - Không chỉ kẻ sát nhân bị trừng phạt, 2 cảnh sát Anh cũng bị xét xử và đối mặt với án tù vì chụp ảnh hiện trường, nạn nhân trong một vụ giết người tàn bạo rồi gửi cho đồng nghiệp, bạn bè.

Đôi nam nữ rơi từ tầng cao chung cư để lại mẩu giấy xin hiến tạng

TTO - Bước đầu cơ quan công an xác định đôi nam nữ thuê một căn hộ ở tầng 35 thuộc khu chung cư 29 Liễu Giai (P.Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội). Khả năng hai người này nhảy xuống tự tử và để lại mẩu giấy xin hiến tạng.

Tên trộm "ngầu" nhất vịnh Nha Trang: Dám cả gan trộm tiền của... vợ!

Mãi đến sáng 31-7, tại cơ quan công an, N. mới thừa nhận, do cần tiền trả nợ nên đã lấy tiền, đồng hồ và vòng vàng của vợ mang đi cầm thế. N. còn khai, trong tháng qua đã 8 lần lấy trộm đồ của vợ!

Công an TP.HCM kiểm tra lại hiện trường TS Bùi Quang Tín tử vong

TTO - Chiều 28-4, Công an TP.HCM phối hợp Viện KSND TP.HCM kiểm tra lại hiện trường vụ TS Bùi Quang Tín tử vong tại chung cư New Sài Gòn (xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM).

Lùi xe tải cán chết bé trai, tài xế xóa hiện trường rồi bỏ đi

TTO - Lùi xe tải không may cán chết một bé trai, một tài xế ở Nghệ An nhanh chóng xóa dấu vết hiện trường rồi lái xe bỏ đi.

Video tài xế nghi tông cụ bà đi tập thể dục chết rồi xóa hiện trường

TTO - Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đang vào cuộc xác minh, làm rõ nghi vấn tài xế ôtô 4 chỗ tông bà cụ 72 tuổi tử vong và 'có hành động' kéo thi thể nạn nhân lên vỉa hè, xóa dấu vết hiện trường vụ tai nạn rồi bỏ đi.

TTO - Một nhóm thợ đang dựng các thanh xà gồ sắt thép chuẩn bị lắp ráp công trình thì bất ngờ bị điện giật, 11 người bất tỉnh, trong đó có 1 người thiệt mạng.