08/08/2020 20:20 GMT+7

Đang khỏa thân tắm nắng thì bị heo rừng trộm laptop

MINH KHÔI
MINH KHÔI

TTO - Mội người đàn ông khỏa thân tắm nắng đã hớt hải đuổi theo bắt cho bằng được con heo rừng đã lấy trộm laptop của ông.

Đang khỏa thân tắm nắng thì bị heo rừng trộm laptop - Ảnh 1.

Cận cảnh cuộc truy đuổi ly kỳ - Ảnh: Adele Landauer

Người đàn ông này khỏa thân tắm năng tại hồ Teufelssee, phía tây Berlin. Khỏa thân tắm nắng là hành động phổ biến và hoàn toàn hợp pháp ở thủ đô nước Đức, được gọi là Freikörperkultur (FKK).

Nhiếp ảnh gia ghi lại khoảnh khắc hi hữu nói trên cho biết người đàn ông khỏa thân không rõ danh tính rất vui khi cô chia sẻ những tấm ảnh cho thấy ông ta đang trần truồng truy đuổi con heo rừng.

Con lợn rừng dường như đã phát hiện ra mọi người đang ăn bánh pizza và nó chạy lại "thó" cái túi chứa laptop của người đàn ông. Có thể nó nghĩ chiếc túi chứa những món ăn ngon lành.

Và vì trong chiếc túi có laptop nên con heo rừng bị người đàn ông "truy cùng, đuổi tận" bất chấp lúc đó ông ta không mảnh vải che thân.

Đang khỏa thân tắm nắng thì bị heo rừng trộm laptop - Ảnh 2.

Dù đã cố gắng nhưng chú lợn rừng không thể thoát khỏi tay người đàn ông - Ảnh: Adele Landauer

Cuộc rượt đuổi kết thúc khi con heo rừng va phải chiếc hộp carton rồi bị người đàn ông chụp được.

Một nhân chứng cho biết khi người đàn ông quay về với laptop trên tay, mọi người đều vỗ tay khen ngợi ông ta.

Derek Ehlert, chuyên gia động vật hoang dã ở Berlin, nói với truyền thông địa phương rằng những vụ việc như vậy đang trở nên phổ biến và loài cáo gần đây cũng hay bén mảng tới khu nghỉ mát ven hồ Teufelssee.

"Mọi người không nên hoảng sợ trong trường hợp như vậy. Cho tới nay chưa từng có thương tích nào, những con vật đã quen thuộc với mọi người", Derek cho biết.

Ngủ mơ thấy mình khỏa thân nơi công cộng là một tín hiệu tốt! Ngủ mơ thấy mình khỏa thân nơi công cộng là một tín hiệu tốt!

TTO - Các chuyên gia Pháp khẳng định rằng việc nằm mơ thấy mình khỏa thân hoàn toàn không phải là một cơn ác mộng hay một hoang tưởng về sex, mà ngược lại đó là một "tín hiệu tốt" về mặt tâm lý.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên