Tag: Laptop

Zenbook DUO: Laptop 2 màn hình Lumina OLED trang bị chip AI

Với hai màn Lumina OLED không gian làm việc sẽ được rộng mở gấp đôi, với chip AI được tích hợp, năng suất làm việc sẽ được nâng lên.

Nỗ lực không ngừng nghỉ đưa FPT Shop trở thành nơi mua laptop hàng đầu Việt Nam

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, chuỗi bán lẻ này đang dần khẳng định mình chính là nơi mua sắm lý tưởng cho laptop nói riêng và sản phẩm công nghệ nói chung.

Laptop cho sinh viên, dân văn phòng giảm đến ‘nửa giá’ tại FPT Shop

Từ nay đến ngày 31-01-2023, khi chọn mua laptop sinh viên, văn phòng tại FPT Shop, khách hàng sẽ được lì xì đến 50%, tặng thêm 01 năm bảo hành và nhiều ưu đãi thiết thực khác.

Nghiên cứu mới: Con người sẽ 'biến dạng' đáng sợ vì smartphone, laptop

TTO - Lưng gù, cột sống lệch, ngón tay co thắt, 'mọc' thêm mí mắt... Một dự án nghiên cứu cảnh báo việc sử dụng công nghệ quá nhiều có thể hình thành những bất thường đối với cơ thể con người tương lai.

Laptop Ấn Độ sẽ có giá chỉ gần 4,5 triệu đồng

TTO - Công ty Jio thuộc Tập đoàn Reliance của Ấn Độ sắp ra mắt chiếc máy tính xách tay có giá chỉ 15.000 rupees (khoảng 184 USD, tương đương 4,4 triệu đồng), một trong những mức giá rẻ nhất đối với máy tính xách tay ở Ấn Độ.

Dấu ấn Huawei trên thị trường máy tính cá nhân

Dù chỉ mới tham gia thị trường máy tính cá nhân (PC) vào năm 2016 nhưng Huawei đã tiên tục bứt phá, nắm giữ nhiều công nghệ quan trọng, góp phần định hướng cho cả thị trường.

Pha ném rổ nhựa bay luôn chiếc laptop của bé trai

Bé trai đùa giỡn trong phòng bất ngờ vứt rổ nhựa trúng ly nước đổ úp xuống laptop làm chiếc máy lập tức bị sập nguồn.

Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P14)

Người mẹ để máy tính trên bàn rồi đi ra ngoài. Đến khi quay lại, không thấy chiếc laptop đâu đã cuống cuồng đi tìm.

Đạo chích từng ‘vét' sạch tiệm điện thoại di động bị bắt sau 1 tháng

TTO - Thấy tiệm bán điện thoại di động khóa cửa ngoài, không người trông coi, Lê Văn Thì bịt kín mặt, đeo găng tay đột nhập 'vét' sạch 68 điện thoại di động trưng bày rồi đem bán nhiều nơi.

Apple ra mắt chip M1 Pro và M1 Max ‘mạnh nhất trước nay’

TTO - 0h ngày 19-10 theo giờ Việt Nam, Apple ra mắt 2 bộ vi xử lý thế hệ mới là M1 Pro và M1 Max dành cho laptop MacBook Pro mà như hãng này công bố, đó là “những chip mạnh mẽ nhất Apple từng phát triển”.