Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Đăng hình soi chiếu vali của khách có đồ chơi tình dục, bảo vệ Trung Quốc bị đuổi việc

11/05/2021 12:14 GMT+7

TTO - Nhân viên soi chiếu hành lý tại một ga tàu điện ngầm Trung Quốc đã bị đuổi việc sau khi đăng lên mạng hình ảnh vali của một nữ hành khách có sex toy (đồ chơi tình dục), kèm những lời bình luận khiếm nhã.

Đăng hình soi chiếu vali của khách có đồ chơi tình dục, bảo vệ Trung Quốc bị đuổi việc - Ảnh 1.

Hình ảnh soi chiếu vali của nữ hành khách bị phát tán lên mạng với những lời giễu cợt khiến cư dân mạng Trung Quốc tức giận - Ảnh: SCMP

Sự việc xảy ra tại một ga tàu điện ngầm tuyến Quảng Châu - Phật Sơn của Trung Quốc hồi tuần trước.

Phát hiện tín hiệu khả nghi khi soi chiếu vali của một nữ hành khách, nhân viên bảo vệ (người bị đuổi việc) đã yêu cầu cô này mở vali kiểm tra. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu anh này không chụp lại hình ảnh soi chiếu vali của nữ hành khách và chia sẻ lên mạng xã hội.

Theo báo South China Morning Post (SCMP) ngày 10-5, nhân viên bảo vệ trên đã gửi hình ảnh vào một nhóm chat với những lời bình luận khiếm nhã. "Có một chiếc roi da, đồ lót rách rưới, dương vật giả và các loại đồ chơi người lớn khác chạy bằng điện", gã kể chi tiết.

"Nhìn cô ta giống như Lâm Chí Linh khi mặc bộ váy kẻ sọc. Thế mà lại có những thứ này trong vali của mình" - tay bảo vệ tiếp tục huênh hoang trong nhóm chat - "Quảng Châu có nhiều gái đẹp thật, nhưng không phải ai cũng đứng đắn nhỉ".

Không rõ bằng cách nào đoạn chat này đã bị rò rỉ ra bên ngoài. Ai đó đã chụp lại màn hình đoạn trao đổi và đăng lên mạng xã hội Weibo khiến sự việc trở nên ầm ĩ.

"Làm thế nào mà một người xấu xí về tính cách như thế lại được làm bảo vệ? Ai cho anh ta quyền chụp lại hành lý của người khác rồi bình luận giễu cợt như thế?", người tố cáo sự việc chất vấn trên Weibo.

Theo SCMP, ngay sau khi công bố vụ việc, người này đã liên hệ với cảnh sát và ban quản lý tàu điện ngầm Quảng Châu.

Danh tính của gã bảo vệ nhanh chóng được tìm thấy. Theo truyền thông địa phương, hiện người này đã bị đuổi việc sau khi đưa ra lời xin lỗi và thừa nhận đã gửi hình ảnh cho một người bạn.

"Chúng tôi sẽ không dung túng cho bất kỳ hành vi xâm phạm quyền riêng tư của hành khách", ban quản lý tàu điện ngầm Quảng Châu khẳng định và cam kết sẽ đào tạo lại nghiệp vụ nhân viên.

Các cuộc kiểm tra an ninh trên tàu điện ngầm Trung Quốc đã bị công chúng chỉ trích là vô dụng, kém hiệu quả và thiếu tính chuyên nghiệp, theo SCMP.

Đây không phải là lần đầu tiên nhân viên bảo vệ tàu điện ngầm Quảng Châu gây tranh cãi vì cách hành xử của mình. Điều này làm dấy lên nghi ngờ công tác đào tạo nhân viên thực sự có vấn đề.

Vào năm 2019, một phụ nữ trang điểm theo phong cách Gothic đã buộc phải tẩy trang trước khi đi tàu điện ngầm sau khi nhân viên bảo vệ mô tả cô "quá kinh hoàng". Cuối năm đó, một nhân viên khác bị đuổi việc sau khi chụp lén dưới váy một nữ hành khách.

Loài nấm ảo giác biến vật chủ thành Loài nấm ảo giác biến vật chủ thành 'thây ma' nghiện tình dục

TTO - Các nhà nghiên cứu vừa tìm thấy một quần thể ve sầu bị nhiễm một loại nấm ký sinh kỳ lạ, biến chúng thành xác sống lúc nào cũng bị ám ảnh phải giao phối.

BẢO DUY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận