Xe
21/09/2022 07:15 GMT+7

Đang ‘drift cháy’, tài xế bất ngờ bị văng ra khỏi xe

THANH LINH
THANH LINH

Hunter Phillips, sống ở Mỹ, định tăng tốc khi rời khỏi bãi đậu xe của một cửa hàng phụ tùng thì bị văng ra khỏi xe một cách khó hiểu. Sau đó, chiếc Chevy Camaro 1981 đâm vào một cửa hàng Ace Hardware gần đó.

Video đã thu hút 14.000 lượt thả biểu tượng cảm xúc, 3.700 bình luận và 41.000 lượt chia sẻ. Hầu như các bình luận đều tỏ ra buồn cười hay thấy khó hiểu vì sao anh chàng có thể văng ra khỏi xe được - Video: Rodney K. Magwood Jr./Facebook

Nếu chỉ xem video thì có thể bạn sẽ giống đa số những phản hồi bên dưới - buồn cười vì cho rằng tài xế “đã yếu còn thích thể hiện”. Nhưng theo The Drive, tình cảnh của Phillips đáng để thông cảm hơn nhiều.

Chiếc Camaro rất có ý nghĩa với anh. Chiếc xe không chỉ gắn bó với gia đình 25 năm, mà còn là chiếc xe đã đưa anh về nhà vào ngày chào đời. Sau một thời gian sửa chữa, Phillips mới cho chiếc xe ra đường lại trong năm nay. 

Thực tế, đây mới là lần lái thử thứ 3 kể từ khi Camaro được quay trở lại đường. Và bây giờ, chiếc xe lại cần được sửa chữa thêm. 

Chi phí sửa chữa sẽ không thể rẻ. Phillips chỉ bị xây xát nhẹ, nhưng có thể thấy chiếc xe bị hỏng khá nặng, từ cánh cửa đến tấm ốp sau, tấm chắn bùn, kính vỡ… 

Phillips nói với The Drive rằng cánh cửa đã bất ngờ bung ra, có lẽ do lúc lên xe anh đã đóng không hết. Và rồi khi mất thăng bằng do “drift”, người anh va vào cánh cửa đã khiến cửa mở ra, hất anh ta xuống vỉa hè. Theo Phillips, những cánh cửa Camaro nổi tiếng là nặng và có xu hướng bị mòn chốt, nên “thủ phạm chính” có lẽ là đây.

Nhưng cũng phải nói thêm rằng, dường như Phillips đã quên thắt dây an toàn. Ít nhất, anh chàng đã học được nhiều điều sau sự cố này và Chevy Camaro có thể sẽ trở lại đường mà không làm tổn thương đến ai.

Đang ‘drift cháy’, tài xế bất ngờ bị văng ra khỏi xe - Ảnh 2.

Hình ảnh chiếc xe sau tai nạn - Ảnh: Hunter Phillips/The Drive

Cô gái... rơi xuống đường khi lùi xe Cô gái... rơi xuống đường khi lùi xe

Lùi xe ra khỏi chỗ đậu xe thường là một công việc dễ dàng, nhưng một đoạn video chứng minh rằng chuyện gì cũng có thể xảy ra: Một người phụ nữ đã rơi khỏi chiếc Hyundai Santa Fe khi đang lùi xe, còn chiếc SUV va vào Hyundai Venue của người hàng xóm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên