22/04/2024 15:40 GMT+7

Dân câu được cá sấu từ hồ ở Hà Nội, chính quyền nói 'từ nơi khác bò tới'

Chính quyền phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai, Hà Nội) xác nhận một người dân câu được cá sấu. Nguồn gốc của con cá đang được làm rõ.

Con cá sấu được người dân câu ở Hà Nội - Ảnh: V.T.

Con cá sấu được người dân câu ở Hà Nội - Ảnh: V.T.

Ngày 22-4, mạng xã hội lan truyền hình ảnh và thông tin cho rằng người câu cá đã bắt được một con cá sấu ở hồ Linh Đàm, đoạn qua phố Linh Đường (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội).

Trước thông tin trên, lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai) cho hay vào tối 20-4, đơn vị chức năng nhận được thông tin về việc có người bắt được cá sấu.

Qua kiểm tra, vị này cho hay vị trí bắt được con cá này là tại một hồ câu dịch vụ đoạn giáp ranh với huyện Thanh Trì, không phải hồ Linh Đàm như thông tin đang lan truyền.

"Con cá nặng khoảng 4-5kg, được một người bắt được khi nó nổi lên mặt nước", lãnh đạo UBND phường Hoàng Liệt nói, đồng thời ông cho hay qua xác minh, nguồn gốc con cá sấu trên không phải do người dân khu vực này nuôi hay thả xuống mà từ nơi khác bò tới.

Chính quyền sở tại cũng xác định ở phường Hoàng Liệt hiện không có cơ sở chăn nuôi hay trang trại có cá sấu. "Chúng tôi sẽ xác minh thêm nguồn gốc con cá này để tránh việc tương tự xảy ra", vị lãnh đạo phường thông tin thêm.

Cô gái xẻ thịt cá sấu 90kg tại nhà riêng để quay clipCô gái xẻ thịt cá sấu 90kg tại nhà riêng để quay clip

Muốn 'câu view', nữ vlogger không ngần ngại quay clip chế biến cả con cá sấu 90kg từ A đến Z.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên