01/08/2023 16:11 GMT+7

Cà Mau không có chuyện 12 cá sấu sổng chuồng

Ngày 1-8, ông Trần Minh Nhân, phó chủ tịch UBND huyện Thới Bình (Cà Mau), khẳng định thông tin 12 con cá sấu được nuôi ở địa phương sổng chuồng như tài khoản Facebook “Thanh Lâm” đăng tải là sai sự thật.

Cá sấu ở Thảo cầm viên - Ảnh: C.K.

Cá sấu ở Thảo cầm viên - Ảnh: C.K.

Qua xác minh, địa phương đang báo cáo UBND tỉnh, ngành chức năng về vụ việc để có hướng xử lý cần thiết, theo quy định của pháp luật.

Ông Nguyễn Văn Đen, phó giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Cà Mau, cho biết đã nắm được vụ việc, qua xác minh ban đầu, đây là thông tin sai sự thật.

Sở sẽ chỉ đạo phòng chuyên môn xác minh, xử lý chủ tài khoản Facebook đăng thông tin này, tránh tạo sự hoang mang trong nhân dân.

Trước đó, ngày 31-7, tài khoản Facebook “Thanh Lâm” đã đăng tải nội dung kèm theo hình ảnh có dòng chữ: Cảnh báo Thới Bình, Cà Mau mới sổng chuồng 12 con cá sấu (cá lớn nuôi lâu năm) mọi người thấy video này nhớ nhắc người thân nhé.

Thông tin này đã nhận được nhiều lượt like, chia sẻ và tương tác của người dùng mạng xã hội, nội dung chủ yếu bày tỏ sự lo ngại trước sự việc trên.

Thị trưởng ở Mexico cưới... cá sấu để cầu mayThị trưởng ở Mexico cưới... cá sấu để cầu may

Thị trưởng một thị trấn nhỏ ở Mexico đã làm đám cưới với một con cá sấu cái theo nghi lễ truyền thống, nhằm mang lại may mắn cho người dân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên