Tag: thông tin sai sự thật

Phạt người đăng clip nóng ở Hội An, cảnh báo những người hóng xin clip

Một clip ghi lại đôi nam nữ làm 'chuyện người lớn' được cho là tại phố cổ Hội An được các trang mạng, hội nhóm đăng tin kéo theo sự tò mò của nhiều người.

Bắt tạm giam một phụ nữ lợi dụng các quyền tự do, dân chủ

Bà Nguyễn Thị Xuyến bị bắt tạm giam vì thường xuyên dùng mạng xã hội đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật, xúc phạm tổ chức, cá nhân.

Xử phạt người phụ nữ tung tin 'Bệnh viện 105 xét nghiệm kẹo dương tính ma túy'

Bà N.T.H. ở Sơn Tây, Hà Nội bị công an xử phạt 7,5 triệu đồng vì tung tin 'Bệnh viện 105 xét nghiệm kẹo dương tính với ma túy tổng hợp' sai sự thật.

Ông Trần Minh Lợi bị bắt do đưa thông tin sai sự thật về chánh án huyện

Theo Công an tỉnh Đắk Lắk, ông Trần Minh Lợi bị bắt vì có nhiều bài viết sai sự thật về chánh án Tòa án nhân dân huyện Cư Kuin.

Thông tin người lạ đưa tiền, tiếp cận học sinh ở cổng trường tại quận 12 là sai sự thật

Tối 24-11, Công an quận 12 (TP.HCM) thông tin đơn vị này xác minh xác định không có nội dung người lạ đưa tiền, tiếp cận học sinh ở cổng trường như các trang mạng xã hội đã đưa tin.

Sếp MoMo: Cơ quan chức năng đang điều tra kẻ phát tán tin đồn thất thiệt về chúng tôi

Vụ việc ví điện tử MoMo bảo trì hệ thống vào ngày 19-10 đã xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt gây thiệt hại không hề nhỏ cho uy tín doanh nghiệp.

Bị nhận nhầm đã 52 tuổi, Ngọc Lan phản ứng thế nào?

Đang yên lành bỗng nhiên "bị già thêm 14 tuổi" để trở thành quý bà U50 mà vẫn trẻ trung xinh đẹp, Ngọc Lan không khỏi bất ngờ.

TikTok chặn, gỡ 139 tài khoản thường xuyên đăng nội dung chống phá Đảng, Nhà nước

TikTok đã chặn, gỡ bỏ 397 link vi phạm, đăng tải thông tin sai sự thật, tiêu cực, trong đó có 139 tài khoản thường xuyên đăng nội dung chống phá Đảng, Nhà nước.

Điểm tin 8h: Xe Thành Bưởi 9 tháng bị rút 246 phù hiệu; Cảnh báo 3 hình thức lừa đảo trực tuyến

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 8h" hôm nay, ngày 6-10.

Trong 1 tháng, gỡ bỏ gần 800 bài viết, video thông tin sai sự thật

Trong vòng một tháng, đã có gần 800 video, bài viết sai sự thật, chống phá Đảng, Nhà nước, xuyên tạc chủ quyền quốc gia của Việt Nam… được gỡ bỏ trên các nền tảng Facebook, Youtube, TikTok.