31/01/2021 15:06 GMT+7

Đắk Nông: 14 người về từ Hải Dương, Quảng Ninh và Campuchia âm tính lần 1

ĐÌNH CƯƠNG
ĐÌNH CƯƠNG

TTO - 14 mẫu xét nghiệm của các trường hợp người liên quan đến tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh và về từ biên giới Campuchia đã cho kết quả âm tính lần 1 với SARS-COV-2.

Đắk Nông: 14 người về từ Hải Dương, Quảng Ninh và Campuchia âm tính lần 1 - Ảnh 1.

Hiện 14 mẫu xét nghiệm của người có liên quan đến Hải Dương, Quảng Ninh và Campuchia đã cho kết quả âm tính lần 1 - Ảnh: ĐÌNH CƯƠNG

Ngày 31-1, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đắk Nông cho biết kết quả xét nghiệm lần 1 của toàn bộ 14 trường hợp có liên quan đến người về từ Hải Dương, Quảng Ninh và Campuchia đều âm tính với SARS-COV-2.

Trước đó, từ 25 đến 28-1, tại huyện Cư Jut có 2 người về từ TP Chí Linh (tỉnh Hải Dương) để dự đám cưới ở thôn 3, xã Nam Dong (huyện Cư Jut, Đắk Nông) và đã trở lại Hải Dương sau đám cưới

Khi ở Cư Jut, 2 người này có tiếp xúc với một số người thân, trong đó có 3 người tiếp xúc gần (đã cho kết quả âm tính lần 1). 303 người cùng dự đám cưới cũng đang được yêu cầu cách ly tại nhà để theo dõi sức khỏe. 

Còn tại huyện Đắk Glong, 5 người từ tỉnh Hải Dương đi sân bay Vân Đồn để di chuyển vào cũng đã tự giác khai báo y tế, được xét nghiệm và cho kết quả âm tính. 

Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 1, tất cả các trường hợp nghi ngờ, liên quan đến yếu tố dịch tễ vẫn tiếp tục thực hiện cách ly đủ 21 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

F1 ở Đồng Tháp đi chuyến bay VN213 kết quả xét nghiệm âm tính F1 ở Đồng Tháp đi chuyến bay VN213 kết quả xét nghiệm âm tính

TTO - Sáng 31-1, ông Đoàn Tấn Bửu - phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp - xác nhận kết quả xét nghiệm Viện Pasteur TP.HCM, trường hợp F1 của bệnh nhân 1660 trên chuyến bay VN213, âm tính với SARS-CoV-2.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên