16/04/2024 12:08 GMT+7

Đại Nghĩa, Đình Toàn tiếp tục đối đầu trong Ngày xửa ngày xưa 35

Nhà hát kịch Idecaf vừa tung tạo hình các nhân vật trong chương trình Ngày xửa ngày xưa 35. Trong đó fan háo hức với hình ảnh đối đầu của nghệ sĩ Đình Toàn và Đại Nghĩa.

Nghệ sĩ Đại Nghĩa (phải, vai Thầy Tư Tế) và Đình Toàn vai Sinbad - Ảnh: Idecaf 

Nghệ sĩ Đại Nghĩa (phải, vai Thầy Tư Tế) và Đình Toàn vai Sinbad - Ảnh: Idecaf

Ngày xửa ngày xưa số 35 năm nay giới thiệu đến khán giả nhí kịch bản Huyền thoại mắt thần (tác giả: Quang Thảo, đạo diễn: Đình Toàn), ra mắt buổi diễn đầu tiên tối 30-4 tại Nhà hát Bến Thành.

Đại Nghĩa là vai ác chính

Huyền thoại mắt thần tiếp tục câu chuyện về những chuyến phiêu lưu thú vị của thủy thủ đoàn Sinbad.

Lần này Sinbad và những người bạn đến với đất nước Ai Cập để tham dự lễ hội sông Nile và chiêm ngưỡng mắt thần Ai Cập.

Bất ngờ thần Bóng tối đánh cắp mắt thần và tấn công hoàng cung. Sinbad và các bạn sẽ trổ tài như thế nào trong cuộc chiến cam go này?

Cũng phải mười mấy năm rồi Đại Nghĩa mới trở lại với chương trình Ngày xửa ngày xưa. Năm ngoái, anh đã có dịp "tập dượt" lấy lại phong độ trong Truyện thần tiên ở sân khấu Trương Hùng Minh, rất thành công với vai Hỏa thần.

Mới nhất, anh tham gia chương trình Chuyện thần tiên của Nhà hát kịch Idecaf với vở Cuộc phiêu lưu của cậu bé búp bê, trong nhân vật Cào Cào nhộn nhạo.

Đại Nghĩa "cảnh báo" khán giả mình là ác chính trong vở

Đại Nghĩa "cảnh báo" khán giả mình là ác chính trong vở

Trong Huyền thoại mắt thần, Đại Nghĩa vào vai Thầy Tư Tế. Một nhân vật mà Đại Nghĩa "cảnh báo" trước là ác chính, ác nhất vở!

Và như vậy dĩ nhiên Thầy Tư Tế sẽ có nhiều màn đối đầu kịch liệt với người bạn diễn thân thiết Đình Toàn trong vai Sinbad.

Đình Toàn (trái, vai Sinbad) và Mỹ Duyên vai công chúa Mây

Đình Toàn (trái, vai Sinbad) và Mỹ Duyên vai công chúa Mây

Nhiều người mới đến với Ngày xửa ngày xưa 35

Câu chuyện về Sinbad và những người bạn đã được Idecaf khai thác trong Ngày xửa ngày xưa 33 với vở Cuộc phiêu lưu của thuyền trưởng Sinbad - Đại chiến nàng tiên cá.

Vở cũng gây choáng với 55 suất diễn khi mùa dịch bệnh vừa kết thúc.

Lần này, tiếp tục với Sinbad, Huyền thoại mắt thần vẫn có các nhân vật quen thuộc như Sin Bếp (Bạch Long), Sin Bắp (Hòa Hiệp) và Sin Máy (Đông Hải).

Nghệ sĩ Mỹ Duyên vẫn giữ vững "thương hiệu" công chúa trong nhân vật công chúa Mây.

Nghệ sĩ Bạch Long vai Sin Bếp

Nghệ sĩ Bạch Long vai Sin Bếp

Hoàng Trinh là hoàng hậu Ánh Trăng, Thanh Thủy vai Nữ thần sông Nile, Hồng Ánh là Nữ thần Khổng Lồ…

Ngoài các diễn viên quen thuộc của Idecaf thì Ngày xửa ngày xưa 35 cũng đánh dấu nhiều diễn viên mới lần đầu tham gia hoặc rất lâu mới trở lại với Ngày xửa ngày xưa như Quốc Thịnh, Hồng Ánh, Hòa Hiệp, Tuyền Mập, Minh Dũng, Trà Ngọc, Cẩm Hò…

Nghệ sĩ Hồng Ánh vai Nữ thần Khổng Lồ

Nghệ sĩ Hồng Ánh vai Nữ thần Khổng Lồ

Hiện vé cho các suất diễn tháng 5 đã bán hết 90%, còn một ít vé khu vực lầu. Trong tháng 5, 6 nhà hát sẽ biểu diễn 33 suất.

Ông Trầm Thanh Thảo, quản lý việc bán vé của nhà hát, nhắn gởi đến khán giả yêu thích Ngày xửa ngày xưa hết sức thận trọng, tránh bị lừa khi mua bán, trao đổi vé trên mạng.

Ông nói: "Xin khán giả chú ý chúng tôi chỉ bán vé trên hệ thống TicketBox. Năm nay nhà hát chủ động bán vé sớm và suất diễn sẽ kéo dài nên khán giả đừng quá sốt ruột. Bình tĩnh chọn cho con cháu mình những suất diễn phù hợp vì tình hình vé sẽ không quá căng thẳng".

Ngày xửa ngày xưa khép lại sau kỷ lục 62 suất diễn, nghệ sĩ bồi hồiNgày xửa ngày xưa khép lại sau kỷ lục 62 suất diễn, nghệ sĩ bồi hồi

Tối 3-9, sân khấu kịch Idecaf đã khép lại chương trình Ngày xửa ngày xưa 34 với vở 'Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai' tại Nhà hát Bến Thành. Vở đã xô đổ mọi kỷ lục của Ngày xửa ngày xưa suốt 23 năm qua khi đạt được 62 suất diễn!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên