Thứ 6, ngày 30 tháng 7 năm 2021

Dai-ichi Life VN mang Tết Trung Thu đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn

01/10/2020 18:24 GMT+7

Để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết Trung Thu ấm áp và yêu thương, quỹ “Vì cuộc sống tươi đẹp” của Dai-ichi Life VN hđã trao hơn 1.800 bánh Trung Thu, 40 suất học bổng trị giá hơn 150 triệu đồng cho học sinh trường Tiểu học Bình Thuận.

Dai-ichi Life VN mang Tết Trung Thu đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Học sinh trường Tiểu học Bình Thuận (Q. Bình Tân, TP.HCM) reo hò khi nhận học bổng và bánh trung thu do công ty Dai-ichi Life VN trao tặng hôm 30-09. Ảnh: K.G

Đây là một trong những chương trình thiện nguyện được quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" của Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life VN) tổ chức hàng năm nhằm góp phần cùng gia đình, nhà trường và xã hội chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo cơ hội để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung Thu vui vẻ và ngọt ngào yêu thương.

Thông qua chương trình này, quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" cũng mong muốn tạo ra một sân chơi văn hóa, giải trí mang tính cộng đồng cao, qua đó giúp các em hiểu thêm ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của người Việt.

Với sự đồng hành của tập thể nhân viên Dai-ichi Life Việt Nam, chương trình "Kết nối triệu yêu Thương - Trung Thu cho em" đã mang đến cho học sinh trường Tiểu học Bình Thuận một mùa Trung Thu ý nghĩa với không khí rộn ràng và nhiều màu sắc qua các hoạt động như tìm hiểu về sự tích chú Cuội, chị Hằng, những trò chơi và các tiết mục hoạt náo, văn nghệ, ảo thuật đặc sắc…

Dai-ichi Life VN mang Tết Trung Thu đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Đại diện công ty Dai-ichi Life VN trao tặng bánh trung thu cho các em. Ảnh: K.G

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Công ty Dai-ichi Life Việt Nam kiêm Chủ tịch quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp", cho biết rất xúc động khi có mặt tại trường Tiểu học Bình Thuận, (Q. Bình Tân) để cùng vui đón Tết Trung Thu với hơn 1.800  trẻ em. 

Đây là dịp đặc biệt để toàn thể nhân viên công ty hòa mình cùng các em nhỏ, tạo nên một Trung Thu thật đẹp, tràn đầy tình yêu thương và sự sẻ chia.

"Thấm nhuần triết lý kinh doanh "Tất cả vì con người", Dai-ichi Life Việt Nam luôn xem trách nhiệm đối với cộng đồng là một trong những mục tiêu phát triển bền vững. Đặc biệt, công ty luôn dành sự quan tâm sâu sắc đến trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước. Chúng tôi hy vọng những suất học bổng ý nghĩa và những chiếc bánh Trung Thu tròn vị yêu thương sẽ giúp các em cảm nhận được sự quan tâm chân thành của công ty. Mong các em tiếp tục cố gắng, kiên trì theo đuổi giấc mơ học tập để có tương lai tốt đẹp, góp phần giúp ích cho xã hội mai sau" - ông Quân chia sẻ.

Bên cạnh nỗ lực kinh doanh, công ty Dai-ichi Life VN tự hào đã tiên phong khởi xướng nhiều hoạt động từ thiện xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến trên 40 tỉ đồng trong hơn 13 năm qua.

Từ đầu năm đến nay, quỹ "Vì cuộc sống tươi đẹp" của Dai-ichi Life VN đã triển khai hoạt động hiến máu nhân đạo tại Bắc Ninh và Cần Thơ, chương trình phẫu thuật mắt "Đem ánh sáng cho người nghèo" tại TP.HCM và Đắk Lắk; hỗ trợ hơn 1 tỉ đồng quà Tết cho người dân hoàn cảnh khó khăn, các gia đình bị thiên tai, học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học…

Đặc biệt, quỹ đã dành gần 6 tỉ đồng cho các hoạt động phòng chống dịch Covid-19, bao gồm chương trình phát 1 triệu tờ rơi hướng dẫn cộng đồng bảo vệ sức khỏe, phòng dịch Covid-19; trao tặng 200.000 khẩu trang và chai dung dịch rửa tay sát khuẩn cho khách hàng, người dân và lực lượng công an, bộ đội, dân quân, tình nguyện viên tham gia công tác phòng chống dịch; hỗ trợ 2.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận