Thứ 3, ngày 27 tháng 7 năm 2021

Dai-ichi Life tặng hơn 2,5 tỉ đồng quà 'sống xanh' giúp khách hàng 'An nhiên vui sống'

03/07/2020 18:28 GMT+7

Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn 'An nhiên vui sống' với hơn 6.000 quà tặng ‘sống xanh’ có tổng trị giá trên 2,5 tỉ đồng.

Dai-ichi Life tặng hơn 2,5 tỉ đồng quà sống xanh giúp khách hàng An nhiên vui sống - Ảnh 1.

Dai-ichi Việt Nam chi hơn 2,5 tỉ đồng tặng quà "sống xanh" trong chương trình khuyến mãi "An nhiên vui sống" - Ảnh: Dai-ichi VN

Nối tiếp thành công của chương trình "Hè khỏe, hè vui - Ngập tràn quà tặng", Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn "An nhiên vui sống" với hơn 6.000 quà tặng "sống xanh" có tổng trị giá trên 2,5 tỉ đồng, nhằm thể hiện mong muốn bảo vệ tài chính toàn diện và nâng cao chăm sóc sức khỏe cho khách hàng thông qua các gói sản phẩm ưu việt, đồng thời phát động lối "sống xanh" lành mạnh, chung tay bảo vệ môi trường,

Tham gia chương trình, khách hàng không những được cung cấp các gói giải pháp tích lũy, bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe vượt trội để an tâm vui hưởng cuộc sống mà còn góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống.

Chương trình khuyến mại "An nhiên vui sống" dành cho tất cả khách hàng trên toàn quốc thông qua kênh Đại lý truyền thống tham gia gói sản phẩm "An nhiên vui sống" trong thời gian từ ngày 1-7-2020 đến hết ngày 31-7-2020, và Hợp đồng bảo hiểm được phát hành chậm nhất đến hết ngày 10-8-2020.

Khách hàng tham gia Hợp đồng bảo hiểm đạt điều kiện sẽ nhận 1 bình giữ nhiệt inox vỏ tre. Riêng Hợp đồng bảo hiểm đạt điều kiện có từ 2 người được bảo hiểm trở lên sẽ nhận được 1 bộ quà tặng gồm 1 bình giữ nhiệt inox vỏ tre và 1 bộ muỗng, đũa, nĩa bằng tre.

"Chương trình khuyến mại "An nhiên vui sống" nằm trong chuỗi hoạt động "Kết nối triệu yêu thương 2020" được Dai-ichi Life Việt Nam triển khai xuyên suốt, với mong muốn lan tỏa hơn nữa tình yêu thương bản thân và gia đình, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống bình an và hạnh phúc, đồng thời thể hiện trách nhiệm của Công ty vì một tương lai xanh tươi đẹp", Dai-ichi Life Việt Nam chia sẻ.

Bảo vệ môi trường chính là bảo vệ sự sống của chúng ta. Những quà tặng thân thiện với môi trường này không những mang đến giá trị thiết thực cho khách hàng trong việc hình thành và duy trì nếp sống xanh lành mạnh mà còn tác động tích cực đến cộng đồng trong việc giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ môi trường.

Khách hàng có thể truy cập www.dai-ichi-life.com.vn, hoặc Facebook Fanpage Dai-ichi Life Việt Nam, hoặc liên hệ Đường dây nóng (028) 3810 0888 - bấm phím 1, để biết thêm chi tiết chương trình.

Dai-ichi Life tặng hơn 2,5 tỉ đồng quà sống xanh giúp khách hàng An nhiên vui sống - Ảnh 2.

Dai-ichi Life Việt Nam phục vụ hơn 3 triệu khách hàng

Thành lập đầu năm 2007 với 100% vốn Nhật Bản, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life - doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn bảo hiểm hàng đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và kinh nghiệm hơn 118 năm.

Năm 2018, Dai-ichi Life Việt Nam được Bộ Tài chính cấp phép tăng vốn lên gần 7.700 tỉ đồng, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn đầu tư lớn nhất thị trường.

Sau 13 năm Dai-ichi Life Việt Nam không ngừng lớn mạnh khi đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm năm 2019 trên 13.000 tỉ đồng, tăng gấp 28 lần kể từ khi thành lập, chiếm 12% thị phần tổng doanh thu phí, tiếp tục giữ vững vị thế một trong bốn công ty BHNT hàng đầu tại Việt Nam.

Tính đến cuối năm 2019, tổng tài sản do Dai-ichi Life Việt Nam quản lý đạt hơn 30.000 tỉ đồng. Dai-ichi Life Việt Nam chính thức vượt cột mốc phục vụ trên 3 triệu khách hàng vào ngày 18-12-2019 vừa qua.

Bên cạnh nỗ lực kinh doanh, Dai-ichi Life Việt Nam đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình từ thiện ý nghĩa với số tiền đóng góp hơn 32 tỉ đồng trong suốt 13 năm. Dai-ichi Life Việt Nam đã ra mắt Quỹ Trách nhiệm Xã hội Vì cuộc sống tươi đẹp vào năm 2016 với mục đích hỗ trợ cộng đồng địa phương trên các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và các hoạt động xã hội từ thiện khác.

LINH LAN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận