Thứ 5, ngày 28 tháng 10 năm 2021

Dai-ichi Life Việt Nam - Nhà tuyển dụng hàng đầu ngành bảo hiểm

26/04/2019 08:02 GMT+7

Dai-ichi Life Việt Nam vừa được bình chọn vào Top 3 trong ngành bảo hiểm và xếp thứ 42 trong Top 100 “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” năm 2018.

Dai-ichi Life Việt Nam - Nhà tuyển dụng hàng đầu ngành bảo hiểm - Ảnh 1.

Ông Đào Quốc Trung – Phó Tổng GĐ kênh Phân phối Mở rộng, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam (thứ 7, phải qua, hàng trước) nhận khen thưởng. Ảnh: K.G

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, Dai-ichi Life Việt Nam có mặt trong danh sách top đầu nơi làm việc tốt nhất Việt Nam trong ngành bảo hiểm.

Kết quả này dựa trên khảo sát "Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam" năm 2018 do Anphabe kết hợp cùng Công ty Nghiên cứu thị trường INTAGE Việt Nam thực hiện, với sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Khảo sát năm nay tiếp tục dựa trên mô hình đo lường sức hấp dẫn thương hiệu của của 674 doanh nghiệp, thuộc 24 ngành nghề với sự tham gia của hơn 75.000 người đi làm có kinh nghiệm.

Các doanh nghiệp trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm tiếp tục là những ngành "hot", không chỉ là nơi làm việc đáng mơ ước của nhiều ứng viên mà còn tạo ra sức hấp dẫn về thương hiệu nhà tuyển dụng đối với nhân sự trong ngành.

Bà Thanh Nguyễn – Giám đốc Điều hành Anphabe cho rằng, để thu hút nhân tài, những yếu tố như lương bổng và chức vụ không quan trọng bằng việc doanh nghiệp phải chú trọng thu hút được những người có nguồn động lực tự thân vì họ có độ cam kết gắn bó cao và trở thành nhân viên trung thành.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, cho biết mỗi nhân viên đều được tạo điều kiện để làm việc trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp, với các chính sách phúc lợi và tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp của mình cũng như được đào tạo, hỗ trợ để phát triển nghề nghiệp tốt nhất.

Tại Dai-ichi Life Việt Nam, với nỗ lực xây dựng một môi trường làm việc văn hóa và lành mạnh, các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn đều được lập ra một cách cụ thể đối với từng thành viên.

Các chương trình đào tạo trong và ngoài nước tương ứng với các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn thường xuyên được tổ chức nhằm giúp thành viên Công ty có cơ hội nâng cao kiến thức nghề nghiệp, hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn cũng như năng lực quản lý.

Trong số các hình thức đào tạo đa dạng như đào tạo trực tuyến, trực tiếp trên công việc, tự học và dự thi... nhân viên có thể lựa chọn hình thức đào tạo phù hợp với khả năng và thời gian của bản thân một cách hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Dai-ichi Life Việt Nam còn xây dựng văn hóa học tập và chia sẻ kiến thức giữa các phòng ban thông qua chương trình "Chia sẻ kiến thức" để khuyến khích nhân viên và các cấp quản lý chia sẻ kinh nghiệm trong công việc, từ đó hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa.

PHẠM KIM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận