Tag: Đại hội VFF khóa 9

Ông Đặng Thanh Hạ thay ông Dương Văn Hiền giữ ghế trưởng Ban trọng tài VFF

TTO - Ông Dương Văn Hiền không được tái bổ nhiệm giữ chức trưởng Ban trọng tài VFF khóa 9. Ban chấp hành VFF đã bổ nhiệm ông Đặng Thanh Hạ đảm nhiệm vị trí này thay cho ông Hiền.

Bất ngờ hai ông Nguyễn Trung Kiên và Nguyễn Xuân Vũ trúng cử phó chủ tịch VFF

TTO - Đại hội VFF đã bầu ông Nguyễn Trung Kiên giữ chức danh phó chủ tịch tài chính, ông Nguyễn Xuân Vũ giữ chức danh phó chủ tịch truyền thông VFF khóa 9. Đây được coi là bất ngờ lớn nhất tại Đại hội VFF lần này.

VFF đặt mục tiêu bóng đá Việt Nam có mặt tại World Cup 2030

TTO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đặt mục tiêu đội tuyển nam quốc gia sẽ giành vé tham dự vòng chung kết FIFA World Cup 2030.

Ông Trần Quốc Tuấn được bầu làm chủ tịch VFF

TTO - Chiều 6-11, Đại hội VFF khóa 9 (nhiệm kỳ 2022-2026) đã bầu ông Trần Quốc Tuấn giữ chức chủ tịch VFF. Ông Trần Quốc Tuấn cho biết đây là vinh dự, và thách thức lớn đối với cá nhân ông để thực hiện mục tiêu nâng tầm bóng đá Việt Nam.

Giải futsal quốc gia sẽ lần đầu có sự xuất hiện của cầu thủ người nước ngoài

TTO - Giải futsal quốc gia sẽ lần đầu tiên trong lịch sử có sự góp mặt của các cầu thủ người nước ngoài. Nội dung này đã được ban chấp hành VFF thông qua đề xuất trong cuộc họp ngày 5-11.

Next Media nói đến thời điểm này không nợ tiền bản quyền truyền hình đã mua từ VFF, VPF

TTO - Ông Nguyễn Trung Kiên - tổng giám đốc Next Media - cho biết đến thời điểm này Next Media không nợ tiền bản quyền truyền hình đã mua từ VFF, VPF. Ông Kiên cũng là ứng viên tranh cử phó chủ tịch tài chính VFF khóa 9.

Xác minh tư cách 2 ứng viên tham gia ứng cử phó chủ tịch VFF khóa 9

TTO - Nhiều đơn “tố” sai phạm của ông Nguyễn Trung Kiên và ông Nguyễn Xuân Vũ đã được gửi đến VFF sau khi hai ông này tham gia ứng cử chức phó chủ tịch tài chính, truyền thông VFF khóa 9.

Ông Dương Nghiệp Khôi rút lui, vị trí phó chủ tịch chuyên môn VFF chỉ còn 1 ứng viên

TTO - Ông Dương Nghiệp Khôi đã rút lui không tham gia tranh cử ghế phó chủ tịch chuyên môn VFF khóa 9. Như vậy vị trí này chỉ còn duy nhất ông Trần Anh Tú tham gia ứng cử.

Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng Đại hội VFF khóa 9

TTO - Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi thư chúc mừng Đại hội VFF khóa 9 chuẩn bị diễn ra, đồng thời khẳng định những tiến bộ vượt bậc của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là bóng đá nữ.

Ông Dương Văn Hiền không ứng cử Ban chấp hành VFF khóa 9

TTO - Ông Dương Văn Hiền - trưởng Ban trọng tài VFF khóa 8 - rút lui, không tham gia ứng cử vào Ban chấp hành VFF khóa 9, khi đại hội chuẩn bị diễn ra.