Tag: Đại hội thể thao Đông Nam Á

Em trai Ánh Viên giành 'cú đúp' huy chương vàng ở Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á

Em trai kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên là vận động viên Nguyễn Quang Thuấn đã xuất sắc giành 2 huy chương vàng ở Đại hội Thể thao học sinh Đông Nam Á.

Tổng kết SEA Games 32: Thể thao Việt Nam không được ngủ quên trên chiến thắng

Tối 6-7, lễ tổng kết SEA Games 32 đã được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức trọng thể tại Hà Nội.

Chủ nhà Campuchia chơi sang với SEA Games 32

Thủ tướng Hun Sen không cho phép việc bán vé cho công chúng dự khán lễ khai mạc, bế mạc cũng như các trận đấu tại SEA Games vào tháng 5 tới.

Khi nào bốc thăm môn bóng đá nam SEA Games 32?

Thầy trò HLV Philippe Troussier chưa biết gặp đối thủ nào ở vòng bảng SEA Games 32.

Lần đầu tiên bán bản quyền truyền hình SEA Games

Lần đầu tiên bản quyền truyền hình SEA Games được bán thay vì miễn phí. VTVcab là đơn vị đầu tiên sở hữu bản quyền phát sóng SEA Games 32 tại Việt Nam.

Campuchia chính thức loại bắn súng, bắn cung, đua thuyền khỏi SEA Games 32

TTO - Nước chủ nhà của SEA Games 32 là Campuchia công bố sẽ tổ chức 49 môn và phân môn với 608 nội dung tại đại hội. Một số môn trọng điểm Olympic như bắn súng, bắn cung, đua thuyền bị loại khỏi SEA Games 32.

Nước muốn mạnh, nền thể thao phải mạnh

TTCT - Para Games, kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á dành cho người khuyết tật luôn đi cặp với SEA Games, đã không diễn ra đúng như thông lệ ở lần tổ chức thứ 11. Thay vì do Việt Nam tổ chức, Para Games 2022 lại diễn ra ở thành phố Surakarta, Indonesia.

Bắn súng, đua thuyền bị loại khỏi SEA Games 32?

TTO - Nhiều môn thể thao Olympic như bắn súng, bắn cung, đua thuyền không có tên trong danh sách 44 môn thi của SEA Games 32.

Chỉ có hơn một tháng tập luyện, nhảy cầu Việt Nam mơ gì ở SEA Games 31?

TTO - Thật kinh ngạc khi để chuẩn bị cho SEA Games 31, đội tuyển nhảy cầu Việt Nam chỉ có hơn 1 tháng tập luyện với cầu. Nhảy không lỗi, hy vọng có thể đổi màu huy chương là điều mà các tuyển thủ nhảy cầu Việt Nam hướng tới tại SEA Games 31.

Đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31 với lực lượng hùng hậu nhất

TTO - Ngày 19-4, thông tin từ ban tổ chức SEA Games 31 cho biết đoàn thể thao Việt Nam là đoàn đăng ký tham dự đại hội đông nhất với 1.372 thành viên.