Tag: Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI

Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam: Chờ ngày hội lớn với bao kỳ vọng

Ngày 18-12, Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI (nhiệm kỳ 2023 - 2028) khai mạc tại Hà Nội với gần 700 đại biểu và sẽ làm việc trong các phiên kéo dài đến 20-12.

Giải thưởng Hội Sinh viên: Trả lời câu hỏi thực tế đời sống sinh viên

Trong các mô hình, cách làm mới được Hội Sinh viên Việt Nam tặng giải thưởng 9-1 những năm trở lại đây, các cơ sở Hội tại TP.HCM luôn dẫn đầu cả nước về số giải thưởng.

Để làm bạn chân thành, tin cậy

Thủ lĩnh sinh viên một số tỉnh thành cùng chia sẻ với Tuổi Trẻ về hành trình và sứ mệnh của tổ chức đại diện cho sinh viên cả nước.

'Đi dự đại hội để làm gì, đóng góp gì?'

"Đi dự đại hội để làm gì, đóng góp gì?" - Phó bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Phước Lộc nêu câu hỏi đó cũng là gửi gắm đến 140 đại biểu TP.HCM dự Đại hội toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần XI sắp tới.

Hotboy sinh viên 5 tốt đa sắc màu

Gương mặt sáng, nụ cười dễ mến, Nguyễn Tuấn Thành (Trường Quốc tế, ĐH Quốc gia Hà Nội) dễ thu hút người đối diện. Song điều khiến chàng trai gen Z này càng ấn tượng hơn khi người khác biết về những thành tích đáng mơ ước của thời sinh viên.

Thủ lĩnh du học sinh khóa I ở Singapore: Kinh qua nhiều khó khăn, nên sẵn sàng giúp đỡ

'Vì đã trải qua quãng thời gian khá khó khăn, tôi thấu hiểu, lường trước được những vất vả, khó khăn mà du học sinh Việt sẽ gặp phải trong những ngày đầu xa quê hương', Mai Tuấn Minh chia sẻ.

Tôi đã đặt chân đến Trường Sa

Đứng giữa biển trời Trường Sa cất vang lời ca tiếng hát, cảm xúc tự hào, tình yêu quê hương đất nước càng nhân lên mạnh mẽ.

Infographic: Dấu ấn 10 kỳ Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam

Phát huy truyền thống 73 năm hình thành và phát triển, Hội Sinh viên Việt Nam trong nhiệm kỳ 2018 - 2023 đã phấn đấu, vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tựu quan trọng.

Gần 700 sinh viên dự Đại hội toàn quốc lần thứ XI

Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI tổ chức từ ngày 18 đến ngày 20-12 tại Hà Nội với gần 700 đại biểu sinh viên.

Ra mắt MV ca khúc chính thức Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam

Hội Sinh viên Việt Nam vừa chính thức ra mắt MV ca khúc của Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 - 2028.