Tag: đại học sân khấu điện ảnh

Giải thưởng Liên hoan phim ngắn TP.HCM 2023 mang tên Ong vàng

Liên hoan phim ngắn TP.HCM 2023 có biểu tượng là "con ong", sẽ trao các giải Ong vàng, Ong bạc dành cho phim truyện, phim tài liệu và phim hoạt hình.

Vẫn có phụ nữ 'cam chịu' như Dưới bóng cây hạnh phúc

Sau nhiều biến cố ngập tràn nước mắt, đến tập 43 'Dưới bóng cây hạnh phúc', nàng dâu Son trong phim đã làm lành với chồng. Sự lựa chọn của Son khiến không ít khán giả hụt hẫng.

Thực hư chuyện đề xuất nghệ sĩ nhân dân được tính tương đương tiến sĩ

Không phải đề xuất tất cả nghệ sĩ nhân dân được tính tương đương tiến sĩ, mà chỉ đề xuất cho nghệ sĩ nhân dân giảng dạy ở Trường đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội tương đương tiến sĩ để đáp ứng quy định mỗi ngành học phải có 5 tiến sĩ.

Giáng sinh cùng hành trình cận tử và 'Về nhà' của Khoa Nguyễn

TTO - Với diễn xuất của nam diễn viên Quang Sự sau một thời gian dài 'ở ẩn', bộ phim ngắn 'Come back home' (Về nhà) của đạo diễn Khoa Nguyễn đang gây xôn xao cộng đồng làm phim bởi nhiều lý do.

'Médée', 'Vũ nữ': bi kịch phụ nữ trong đêm Nhạc kịch

TTO - Với chủ đề về nhạc kịch, Quyền lực ghế nóng đêm 15-11 đã mang lại hai trích đoạn tiểu phẩm nhạc kịch 'Mê Đê' và 'Vũ nữ' với thân phận người phụ nữ.

Phanh Lee và vai diễn Kim 'vòng 2' của Ghét thì yêu thôi

TTO - Mới phát sóng tập 4, Kim 'vòng 2'- nữ nhân vật chính trong phim Ghét thì yêu thôi đã gây ấn tượng với khán giả bởi sự trẻ trung, nghịch ngợm có phần hơi ngố ngố, tội tội.