Tag: đại học Quốc gia TPHCM

Vì sao Trường đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM chưa có hiệu trưởng?

Trường đại học Quốc tế (Đại học Quốc gia TP.HCM) nhiều tháng nay không có hiệu trưởng. Ban tổ chức - cán bộ Đại học Quốc gia TP.HCM đã có thông tin về việc này.

Đại học Văn Lang vô địch Giải bóng rổ Đại học Quốc gia TP.HCM

Chiều 26-11, Giải bóng rổ học sinh, sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM đã bế mạc với chức vô địch bảng sinh viên thuộc về cả đội nam và nữ của Đại học Văn Lang.

Kỳ thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM: Từ 4.900 lên 104.000 thí sinh sau 6 năm

Chỉ sau 6 năm tổ chức, số thí sinh đăng ký dự thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM đã tăng hơn 21 lần.

Cô nàng gen Z và thời sinh viên không thể có lần hai trong đời

Thời học sinh, Kim Thái ấn tượng với màu áo xanh tình nguyện lắp điện, xây đường, khơi mương ở làng quê mình. Cô học trò gen Z nuôi ước mơ một ngày nào đó được tham gia hoạt động 'ngầu' như vậy.

8 điều nhắn gửi của Thủ tướng Phạm Minh Chính tới sinh viên

Đó là một trong những nội dung quan trọng trong phát biểu của Thủ tướng Phạm Minh Chính khi gặp gỡ sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM, trong buổi lễ khai khóa năm 2023.

USSH tuyển sinh đại học nhiều ngành phù hợp người đi làm

Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - USSH (Đại học Quốc gia TP.HCM) thông báo tuyển sinh đại học văn bằng thứ hai, vừa làm vừa học và liên thông từ trình độ cao đẳng lên đại học đợt 2 năm 2023 với hơn 20 ngành đào tạo.

Phân luồng giao thông, sửa đường vào Đại học Quốc gia TP.HCM

Để phục vụ công tác thi công sửa chữa đường vào Đại học Quốc gia TP.HCM, Trung tâm Quản lý và Phát triển khu đô thị tiến hành phân luồng đảm bảo an toàn giao thông.

Đường vào Đại học Quốc gia TP.HCM chi chít 'ổ gà': Người dân chủ động sửa đường

Ngày 16-9, đoạn đường chính vào Đại học Quốc gia TP.HCM được một số người dân chủ động sửa chữa tạm thời, giúp sinh viên an tâm phần nào khi qua đây.

Ông Philipp Rösler: Khái niệm đại học đang dần thay đổi

Theo ông Philipp Rösler - nguyên phó thủ tướng Đức, đại học là một thành tố quan trọng cho các hoạt động kinh tế xanh, phát triển bền vững.

Đường chi chít 'ổ gà', sinh viên thót tim khi đi vào Đại học Quốc gia TP.HCM

Đường chính vào Đại học Quốc gia TP.HCM bị hư hỏng nặng, chi chít 'ổ gà', nước đọng vũng, nhiều phụ huynh, sinh viên, người dân không khỏi thót tim khi đi qua.