30/07/2022 15:13 GMT+7

Đại diện công ty có nhân viên nữ cởi áo ngực hứng nước ‘xin lỗi người dân Cửa Lò và dư luận’

DOÃN HÒA
DOÃN HÒA

TTO - Đại diện công ty tổ chức trò chơi có phụ nữ cởi áo ngực hứng nước ở bãi biển Cửa Lò nói công ty muốn tạo không khí vui vẻ cho mọi người, song một số người hào hứng quá khiến sự việc xảy ra ngoài mong muốn.

Đại diện công ty có nhân viên nữ cởi áo ngực hứng nước ‘xin lỗi người dân Cửa Lò và dư luận’ - Ảnh 1.

Nhóm nữ du khách cởi áo ngực chơi trò hứng nước ở bãi biển ở Cửa Lò, Nghệ An gây xôn xao dư luận - Ảnh: Bạn đọc cung cấp

Chiều 30-7, bà N.T.H. - ngụ TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, đại diện Công ty TNHH thương mại N.N - cho biết đơn vị này đã nhận được yêu cầu đến làm việc của Phòng Văn hóa - thông tin thị xã Cửa Lò, Nghệ An vì có liên quan đến việc nhân viên của công ty cởi áo ngực chơi trò chơi ở bãi biển Cửa Lò.

Theo lời kể của bà H., ít ngày trước, hơn 40 người (phần lớn là nữ) trong công ty do bà H. làm chủ vào Cửa Lò du lịch. Tại đây, công ty này thuê một đơn vị chuyên làm sự kiện tổ chức team building (trò chơi tập thể) ở ngay bãi biển Cửa Lò vào chiều 27-7. Chương trình có MC dẫn chương trình, âm thanh, loa đài trọn gói.

Trong khi chơi có trò múc nước biển do người của công ty bà H. điều khiển. Ở trò chơi này, người chơi được yêu cầu cởi áo ngoài để lấy nước, sau đó tiếp tục có yêu cầu cởi "áo trong" để lấy nước từ biển lên đổ vào dụng cụ chứa trên bờ.

Bà H. nói rằng sự việc xảy ra là ngoài mong muốn, bản thân bà cũng không lường trước được.

"Chúng tôi chỉ muốn tạo không khí vui chơi ở bờ biển cho mọi người. Tuy nhiên, trong lúc chơi, có chị em hào hứng muốn giành chiến thắng quá nên lột bỏ áo, để ngực trần chơi lấy nước biển. Tôi nghĩ họ cũng không có mục đích xấu, chỉ ham vui quá thôi", bà H. phân trần.

Bà H. thừa nhận việc nhân viên "quá sung" trong lúc chơi, cởi cả áo lót là rất phản cảm tại nơi công cộng.

"Chúng tôi chân thành xin lỗi du khách, người dân Cửa Lò và dư luận. Sang đầu tuần tới, chúng tôi sẽ làm việc với cơ quan chức năng, tường trình lại đầu đuôi câu chuyện và chấp hành quyết định để nhanh chóng khép lại sự việc đáng tiếc này", bà H. nói.

Theo Phòng Văn hóa - thông tin thị xã Cửa Lò, UBND thị xã đã xử phạt hành chính đơn vị tổ chức sự kiện cho công ty này vì tổ chức hoạt động gây mất trật tự công cộng trong hoạt động văn hóa, thể thao theo quy định tại khoản 1, điều 7, nghị định số 144 của Chính phủ. Mức phạt từ 300.000 - 500.000 đồng, nên thị xã Cửa Lò phạt 400.000 đồng.

Trước đó, ngày 28-7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài hơn một phút ghi lại cảnh một nhóm du khách đang chơi trò chơi trên bãi biển Cửa Lò.

Theo nội dung đoạn clip, nhóm du khách này chia thành nhiều tốp nhỏ, chơi trò chơi hứng nước từ biển lên bãi cát. Có nhiều nữ du khách cởi quần, cởi áo, thậm chí có một số người còn cởi cả áo lót dùng để lấy nước.

Thời điểm này tại bãi biển có rất đông người lớn, trẻ em khiến nhiều người dân địa phương bức xúc, đề nghị xử phạt vì hành vi quá phản cảm.

Tranh luận: Phạt tiền vụ phụ nữ cởi áo ngực hứng nước, hay nhắc nhở là đủ? Tranh luận: Phạt tiền vụ phụ nữ cởi áo ngực hứng nước, hay nhắc nhở là đủ?

TTO - Tranh luận đã xảy ra khi Phòng Văn hóa - thông tin thị xã Cửa Lò (Nghệ An) cho biết sẽ xử phạt 400.000 đồng liên quan đến việc hai người phụ nữ cởi áo ngực xuống biển múc nước, trong một chuyến du lịch vừa xảy ra tại đây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận