Tag: trò chơi

Những nhóm chiến binh đặc biệt trong loạt phim hoạt hình mới

Hãy cùng xem qua những nhóm chiến binh đặc biệt trong loạt phim hoạt hình mới. Đó có thể là nhóm anh hùng hoặc nhóm phản diện.

Loạt hoạt hình từ game nổi tiếng sắp ra mắt trên nền tảng trực tuyến

Nền tảng trực tuyến đang chuẩn bị chào đón sự xuất hiện của loạt hoạt hình mới, dựa trên những trò chơi điện tử nổi tiếng.

Để Gen Z hứng thú với trò vui của cha ông

TTCT - Nhiều boardgame buộc phải "hiện đại hóa" để thu hút một thế hệ người chơi ít kiên nhẫn, bị chiều hư bởi video ngắn.

Những bộ phim hoạt hình chuyển thể từ trò chơi điện tử

Việc chuyển thể các trò chơi điện tử có lượng người hâm mộ lớn thành phim là một xu hướng khá phổ biến. Hãy cùng xem qua những bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ các trò chơi điện tử ăn khách.

Cười sảng với trò chơi 'Tam sao thất bản'

"Chẳng khác gì câu chuyện 'nhà hàng xóm mổ gà mà truyền đến tai trưởng thôn thành vợ chồng đánh nhau'", một người xem bình luận.

Trò chơi oẳn tù tì giành ô siêu dễ thương

"Xem các bé chơi trò oẳn tù tì giành ô nhìn vui và cuốn hút ghê!", một người xem bình luận.

Con gái 'lỡ tay' tát mẹ khi đang chơi trò chơi

"Chuyến này lành ít dữ nhiều, mong con không bị làm bạn với roi mây", một người dùng hài hước bình luận.

Học sinh lớp 1 tựu trường: Rèn nề nếp trước khi học chữ

TTO - Ngày 22-8, nhiều trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM bắt đầu đón học sinh lớp 1 tới trường bằng những hoạt động sôi động, cho trẻ làm quen trường lớp và xóa tan những bỡ ngỡ của "ngày đầu tiên đi học".

Đại diện công ty có nhân viên nữ cởi áo ngực hứng nước ‘xin lỗi người dân Cửa Lò và dư luận’

TTO - Đại diện công ty tổ chức trò chơi có phụ nữ cởi áo ngực hứng nước ở bãi biển Cửa Lò nói công ty muốn tạo không khí vui vẻ cho mọi người, song một số người hào hứng quá khiến sự việc xảy ra ngoài mong muốn.

Xử phạt đơn vị tổ chức trò chơi có phụ nữ cởi áo ngực hứng nước

TTO - Trong khi cùng nhóm du khách chơi trò chơi tập thể ở biển Cửa Lò, thuộc tỉnh Nghệ An, hai người phụ nữ cởi áo ngực xuống biển múc nước khiến người dân xung quanh bức xúc.