Tag: bãi biển

Biển xâm thực, người dân Phú Quốc sống trong lo sợ

Bãi biển dọc theo khu phố 6, khu phố 9 (phường Dương Đông, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) thời gian qua bị sạt lở do sóng biển vỗ mạnh. Người dân sống trong lo sợ.

Bãi cát hồng bí ẩn ở Úc hé lộ điều bất ngờ dưới Nam Cực

Loại cát màu hồng kỳ lạ trôi dạt vào các bãi biển Nam Úc đã giúp các nhà khoa học phát hiện một dãy núi cổ ở Nam Cực, được cho là bị chôn vùi dưới băng.

Người phụ nữ bị đồng nghiệp troll nhảy một mình trên bãi biển

Đu trend vũ điệu 'bảo vệ đàn gà con', người phụ nữ bị đồng nghiệp troll nhảy một mình trên bãi biển khiến người xem không nhịn được cười.

Vì sao Singapore đột ngột đóng cửa một số bãi biển?

Ngày 15-6, các bãi biển trên đảo Sentosa của Singapore đã bị đóng cửa, sau khi sự cố tràn dầu từ một bến tàu gần đó ảnh hưởng tới "thiên đường du lịch" ở phía nam nước này.

Độc lạ với bàn bida trên bãi biển

"Khi bạn có đủ đam mê thì nơi nào cũng có thể là bàn đấu bida", một tài khoản bình luận.

Nha Trang vào top 8 thành phố ven biển đẹp nhất thế giới cho người nghỉ hưu

Tạp chí du lịch của Mỹ đánh giá Nha Trang có bãi biển đẹp, cuộc sống về đêm sôi động, ẩm thực ngon và nhiều hoạt động giải trí.

Rùa biển lại lên bãi ở Bình Định đẻ hơn 100 trứng

Thêm 1 con rùa biển vừa lên bãi biển xã Nhơn Hải (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) làm ổ, đẻ 102 trứng. Người dân địa phương sẽ bảo vệ ổ trứng cho đến khi rùa nở.

Lùm xùm chuyện thu phí bãi biển, Tập đoàn Tuần Châu nói thông tin trên mạng không đầy đủ

Những đoàn khách không lưu trú tại khách sạn thuộc Tập đoàn Tuần Châu nhưng đến tổ chức team building trên bãi biển do tập đoàn này đầu tư sẽ phải mất phí.

Chú chó chơi bóng cực đỉnh trên bãi biển

"Đồng đội 4 chân" có vẻ thích thú với trò đá bóng trên bãi biển.

Bãi biển Nam Trung Bộ ken kín người dân, du khách đến 'giải nhiệt'

Du khách và người dân khắp nơi đổ về các bãi biển tuyệt đẹp ở Nha Trang, Tuy Hòa, Quy Nhơn để hóng gió, tắm biển giải nhiệt trong những ngày nắng nóng của kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5.