Tag: đặc sản vùng miền

TP.HCM có hơn 200 hoạt động xúc tiến thương mại và đầu tư năm qua

Đã có 208 hoạt động xúc tiến thương mại, đầu tư trong và ngoài nước được Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư TP.HCM thực hiện, tăng 63% so với năm trước.

Rồng tài lộc, rồng thỏi vàng, rồng chibi... của làng heo đất Lái Thiêu

Dù kinh tế khó khăn, người dân làng heo đất Lái Thiêu vẫn miệt mài bám nghề, sáng tạo mẫu mã mới lạ để giữ chân khách hàng.

Món ngon, đặc sản vùng miền đổ về Lễ hội Tết Việt 2024

Ông Lê Trương Hiền Hòa, phó giám đốc Sở Du lịch TP.HCM, cho biết Lễ hội Tết Việt 2024 sẽ trở lại sau hai năm gián đoạn.

Sản phẩm làng nghề Việt 'chung nhà' với thương hiệu quốc tế

Ngay đầu năm mới 2024, một không gian dành riêng cho các sản phẩm làng nghề và đặc sản vùng miền được đưa vào hoạt động ở trung tâm thương mại sầm uất tại TP.HCM.

Săn hàng giảm giá đón Tết sớm tại hội chợ 300 gian hàng

Hội chợ 'Làng nghề truyền thống và sản phẩm OCOP TP.HCM 2023' khai mạc tối 21-12 thu hút đông đúc người dân TP.HCM tới tham quan, mua sắm.

Săn quà Tết lạ tại triển lãm sản phẩm ngành lương thực, thực phẩm

"Triển lãm sản phẩm ngành lương thực, thực phẩm 2023” quy tụ 100 doanh nghiệp trưng bày các sản phẩm mới nhất, đặc sản TP.HCM và các vùng miền.

‘Săn’ giống cây lạ tại Hội chợ triển lãm giống, nông nghiệp công nghệ cao 2023

Hội chợ triển lãm giống, nông nghiệp công nghệ cao diễn ra trong 5 ngày (từ ngày 21 đến 25-6). Năm nay, hội chợ xuất hiện nhiều giống mới như baba, ếch giống, dòng kiểng lá đột biến…

Ngắm hàng ngàn chậu bonsai độc lạ, có chậu cả tỉ đồng

Hàng nghìn cây kiểng, chậu bonsai các loại đã được nghệ nhân, nhà vườn "show hàng" tại triển lãm ở TP.HCM, đặc biệt nhiều chậu kiểng độc, lạ được người chơi định giá vài trăm triệu đồng, thậm chí cả tỉ đồng.

Sinh viên người Dao bán đặc sản xuyên Tết ở Hà Nội

Trong dịp Tết Quý Mão, nhiều bạn sinh viên người Dao đã quyết định ở lại Hà Nội để quảng bá nông sản, văn hóa của dân tộc mình.

Người dân TP.HCM chi tiền triệu mua đặc sản vùng miền ăn Tết

Được tổ chức thời điểm giáp Tết, phiên chợ "Tết xanh quà Việt" với hàng nghìn mặt hàng thực phẩm, đặc sản vùng miền như hồng sấy Đà Lạt, bánh mứt sen Đồng Tháp, thịt trâu gác bếp Hà Giang... đã thu hút đông đảo người dân TP.HCM.