Tag: đặc sản Tết

Người dân TP.HCM chi tiền triệu mua đặc sản vùng miền ăn Tết

Được tổ chức thời điểm giáp Tết, phiên chợ "Tết xanh quà Việt" với hàng nghìn mặt hàng thực phẩm, đặc sản vùng miền như hồng sấy Đà Lạt, bánh mứt sen Đồng Tháp, thịt trâu gác bếp Hà Giang... đã thu hút đông đảo người dân TP.HCM.

Đón Tết, siêu thị giảm giá hơn 12.000 sản phẩm

Chuẩn bị cho mùa cao điểm mua sắm Tết Nguyên đán 2023, Saigon Co.op chi mạnh 6.000 tỉ đồng để mua và trữ hàng hóa, đồng thời giảm giá đến 50% cho hơn 12.000 sản phẩm nhu yếu phẩm và đặc sản Tết.

Đặc sản Tết miền Tây tới tấp  lên kệ hàng khắp cả nước

Nhờ sự phát triển của hệ thống bán lẻ và thương mại điện tử, các cơ sở đặc sản Tết miền Tây có thêm nhiều khách hàng ở những vùng miền trước đây chưa từng xuất hiện.

Gà Đông Tảo, heo rừng lai 'cháy hàng'

TTO - Trong những ngày cận Tết, các đặc sản như gà Đông Tảo, heo rừng lai... được nhiều người tìm mua để biếu tặng hoặc tiêu dùng ngày Tết, khiến giá các sản phẩm này "nóng" lên.

Đặc sản Tết ngóng khách mua

TTO - Dù chỉ còn một tháng nữa đến Tết Nguyên đán nhưng không khí sắm đặc sản Tết tại nhiều chợ, cửa hàng... ở TP.HCM vẫn khá ảm đạm, nhiều người bán chưa dám nhập hàng về bán dù giá có nguy cơ tăng khi giáp Tết.

Đặc sản Tết chào hàng ở TP.HCM

TTO - Diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, hội nghị kết nối cung cầu giữa TP.HCM và các tỉnh thành vừa khai mạc ngày 2-12 được xem là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng, tranh thủ bán hàng dịp cuối năm.

Thương lái lùng mua gà 'mặt quỷ'

TTO - Một số trại nuôi gà "mặt quỷ" - có nguồn gốc từ Indonesia, nổi tiếng bởi thịt chúng cực kỳ thơm ngon, có hàm lượng dinh dưỡng cao - tại huyện Vạn Ninh (Khánh Hòa) cho biết đã hết hàng dù các thương lái vẫn tiếp tục lùng mua.

Thanh xuân có hạn, chờ chi mà không đến "cánh đồng hoa tulip" lớn nhất Việt Nam

Thông tin doanh nghiệp - Phá kỷ lục của lễ hội hoa xuân, Tết này, Sun World Ba Na Hills hóa “xứ sở Hà Lan” với 1,5 triệu hoa tulip, còn tặng du khách cả vườn hồng ngàn đóa với 54 loại từ nhiều quốc gia.

Hàng tết lên kệ, siêu thị vào mùa khuyến mãi sớm

TTO - Trong mùa tết năm nay, các món ăn đặc sản vùng miền rất được nhiều người quan tâm. Nhà sản xuất lồng ghép câu chuyện địa phương, món ăn... để kể cho khách hàng.

Co.opmart chuẩn bị gần 20 tấn đặc sản Tết

Nhằm phục vụ cho nhu cầu khách hàng trong Tết Kỷ Hợi 2019, hệ thống bán lẻ Saigon Co.op đã chuẩn bị gần 20 tấn cho 6 đặc sản.