Tag: Đắc Lắc

Giang hồ Đắk Lắk xuống Đà Nẵng bắt người đòi chung độ

TTO - Sau khi đánh và ép anh H. viết giấy nợ 188 triệu đồng, nhóm của Phúc chở anh H. ra đèo Hải Vân, buộc anh gọi điện cho vợ mang 100 triệu đồng đến trả trước.

Cha dượng cưỡng bức con gái riêng của vợ lãnh 18 năm tù

TTO - Từ cuối năm 2014 đến giữa năm 2015, R Căm Sao đã nhiều lần dọa nạt, cưỡng bức con gái riêng của vợ cho đến khi nạn nhân không chịu nổi phải bỏ về sống với ông bà ngoại.

Đắk Lắk lập chốt ngăn chặn dịch lở mồm long móng

TTO - Chiều 11-1, Cơ quan thú y vùng 5 (TP Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk) cho biết đã lập hai chốt kiểm soát tại xã Hòa Lễ và xã Yang Reh, huyện Krông Bông, để ngăn chặn dịch lở mồm long móng phát tán.

Nghệ An, Đắk Lắk khai mạc Đại hội đảng bộ

TTO - Sáng 13-10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 được khai mạc trọng thể.

Cha viết đơn "xin cho con... đi tù"

TTO - Bất lực vì con trai nghiện ma túy, một người cha ở huyện Ea H’Leo (Đắk Lắk) đã viết đơn gửi công an xã xin cho con đi tù.

Giết người tình vì ghen, lãnh 20 năm tù

TTO - Ngày 23-3, HĐXX TAND TP.HCM đã tuyên mức án 20 năm tù cho tội giết người của bị cáo Nguyễn Quang (44 tuổi, ngụ tại xã Quảng Tiến, huyện Cư M’gar tỉnh Đắc Lắc).

HS Đắk Lắk thắc mắc về kỳ thi “hai trong một”

TTO - Sáng 31-1, khoảng 3.000 học sinh Đắk Lắk tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp do báoTuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT và tỉnh đoàn Đắk Lắk phối hợp tổ chức.

Thợ lắp cáp điện thoại bị điện giật chết thương tâm

TTO - Trong lúc đang đu trên cột điện để kéo dây, một thợ lắp cáp điện thoại bị điện giật chết tại chỗ.

Đu dây qua sông, một phụ nữ rơi từ độ cao 10 mét

TTO - Đến trưa ngày 16 - 8, bà Nguyễn Thị Thọ (52 tuổi, trú thôn 6, xã Hòa Lễ, Krông Bông, Đắk Lắk) vẫn đang được điều trị thương tích do bị ngã từ dây cáp xuống bờ sông Krông Ana

Đắk Lắk: 550 sinh viên ra quân Tiếp sức mùa thi

TTO - Ngày 30-6, Tỉnh đoàn Đắk Lắk đã tổ chức lễ ra quân Tiếp sức mùa thi năm 2014 với 550 sinh viên tình nguyện đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyện nghiệp đóng trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).