Thứ 6, ngày 5 tháng 3 năm 2021
Đà Nẵng kêu gọi thanh niên đăng ký tham gia chống dịch COVID-19
TTO - Ngày 28-7, Thành đoàn Đà Nẵng đã đăng thông tin kêu gọi thanh niên tình nguyện đăng ký sẵn sàng ứng phó với tình huống mới của dịch COVID-19.

Đoàn viên thanh niên Đà Nẵng trực đêm tại một điểm chốt kiểm soát dịch COVID-19 hồi tháng 3 - Ảnh: ĐOÀN NHẠN
Thông điệp kêu gọi mạnh mẽ: "Thành phố Đà Nẵng đang cần tinh thần xung kích, tình nguyện của các bạn trẻ ngay lúc này".
Thông tin kêu gọi ghi rõ: Chúng ta đã từng làm rất tốt công tác tình nguyện chung tay cùng chính quyền và người dân thành phố đẩy lùi COVID-19. Thời điểm này, thành phố Đà Nẵng của chúng ta phải đối mặt với cơn dông tố lớn.
Hơn lúc nào hết, tuổi trẻ Đà Nẵng hãy phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sẵn sàng tham gia ứng phó trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp.
Thành đoàn Đà Nẵng kêu gọi đoàn viên, thanh niên thành phố đăng ký tình nguyện ở 2 đội hình: Đội hình Thanh niên Đà Nẵng sẵn sàng ứng phó với các tình huống mới của dịch bệnh COVID-19. https://forms.gle/AwXMojrc86z5xWYK7
Đội hình Thanh niên Đà Nẵng sẵn sàng hiến máu tình nguyện chung tay phòng chống COVID-19. https://forms.gle/TzcHzRP53LT8U6iM9
Anh Nguyễn Mạnh Dũng, bí thư Thành đoàn Đà Nẵng, cho biết: "Tuổi trẻ Đà Nẵng trên tinh thần chuẩn bị sẵn sàng lực lượng, khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra mà thành phố cần nhân lực thì các tình nguyện viên sẽ nhanh chóng lên đường".
Anh Dũng cũng cho biết trong đợt ứng phó dịch COVID-19 hồi tháng 3, có hơn 2.000 đoàn viên thanh niên tham gia hỗ trợ các điểm chốt chặn dịch ở cửa ngõ ra vào thành phố.
-
TTO - Bản tin 18h chiều 5-3 của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19 cho biết có 6 ca mắc mới COVID-19 ghi nhận tại Kiên Giang, Bình Dương và Tây Ninh.
-
TTO - Tổng cục Du lịch đang bàn với Hiệp hội Du lịch Việt Nam để từng bước mở cửa thị trường du lịch quốc tế với từng nhóm khách, quốc gia cụ thể.
-
TTO - 'Sẽ là sai lầm khi đánh đồng chức danh với trình độ chuyên môn. Một giáo sư y khoa không đồng nghĩa với việc có trình độ chuyên môn giỏi nhất và ngược lại', bạn đọc ý kiến về mức giá khám bệnh mới của Bệnh viện Bạch Mai.
-
TTO - Căng thẳng quan hệ Mỹ - Trung gia tăng xung quanh cuộc điều tra về nguồn gốc virus corona của WHO ở Vũ Hán, Trung Quốc. Trong diễn biến mới nhất, một nhóm các nhà khoa học hối thúc mở thêm một cuộc điều tra khác.
-
TTO - Đã có 8 ca bệnh COVID-19 mới ghi nhận trong các ngày 28-2, 1-3 và 3-3 ở Hải Dương là các ca F1 (người tiếp xúc gần với người bệnh) đã được cách ly từ 1 tháng trước đó.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận