30/07/2021 15:00 GMT+7

Cuộc thi 'Lan tỏa năng lượng tích cực 2021': Hãy sống và cống hiến hết mình!

Nguyễn Trường Giang
Nguyễn Trường Giang

TTO - Không có gì là muộn màng, không có gì là lo lắng khi chưa có định hướng cho bản thân. Hãy sống và cống hiến hết mình rồi một ngày nào đó chúng ta sẽ tìm được một niềm đam mê, một lối đi riêng của chính bản thân mình.

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: Hãy hát lên để gửi lời tri ân và yêu thương Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: Hãy hát lên để gửi lời tri ân và yêu thương Cuộc thi Cuộc thi 'Lan tỏa năng lượng tích cực 2021': Liệu pháp 'viết để chữa lành' Cuộc thi Cuộc thi 'Lan tỏa năng lượng tích cực 2021': Tập luyện để có cơ thể khỏe mạnh, tinh thần tích cực

Hãy sống và cống hiến hết mình!

Từ một người làm việc phụ thuộc vào công ty và người khác thì giờ đây chị đã có thể hoàn toàn làm chủ được tài chính cũng như công việc của mình và nguồn thu nhập của chị đã tốt hơn rất nhiều. Công việc này cũng đã trở thành niềm đam mê mà trong suy nghĩ của chị chưa từng có.

Mỗi ngày, chị luôn cống hiến hết mình cho công việc, cho đam mê và đem lại hạnh phúc cho mọi người. Vì vậy không có gì là muộn màng, không có gì là lo lắng khi chưa có định hướng cho bản thân.

Hãy sống và cống hiến hết mình rồi một ngày nào đó chúng ta sẽ tìm được một niềm đam mê, một lối đi riêng của chính bản thân mình.

Nguyễn Trường Giang
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên