25/07/2021 15:00 GMT+7

Cuộc thi 'Lan tỏa năng lượng tích cực 2021': Liệu pháp 'viết để chữa lành'

Trần Minh Anh
Trần Minh Anh

TTO - Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của mọi người. Hành động vì sức khỏe cộng đồng như cách ly xã hội là cần thiết để làm giảm sự lây lan của dịch bệnh.

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: 'Tình bạn diệu kỳ' của đôi bạn già Cuộc thi Cuộc thi 'Lan tỏa năng lượng tích cực 2021': Mẹ và con cùng chống dịch Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: Mệnh lệnh từ trái tim Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: Mệnh lệnh từ trái tim

Viết để chữa lành

Học cách đương đầu với cảm giác căng thẳng một cách lành mạnh sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần và giữ được tâm lý thoải mái, minh mẫn trong mùa cách ly.

Viết để chữa lành là một liệu pháp thú vị để đối phó với tổn thương và chữa lành cảm giác bị cô lập, trầm cảm và mất kiểm soát.

Bạn không cần phải viết mọi thứ thành một cuốn sách nếu trước đây bạn chưa thử thể loại này. Thay vào đó, bạn có thể muốn bắt đầu với những đoạn ngắn dưới dạng một bài viết cá nhân. Sau đó, bạn có thể xâu chuỗi chúng lại với nhau theo chủ đề hoặc theo thứ tự thời gian để tạo thành một áng văn giàu cảm xúc.

Trần Minh Anh
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên