Cuộc thi 'Lan tỏa năng lượng tích cực 2021': Mẹ và con cùng chống dịch

20/07/2021 15:00 GMT+7

TTO - Hàng ngàn đoàn viên, thanh niên đã đăng ký đi hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch. Hành trang các bạn trẻ mang theo là nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự khâm phục những hy sinh của các y, bác sĩ và tình yêu to lớn dành cho TP.HCM.

Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: 'Tình bạn diệu kỳ' của đôi bạn già Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: Mệnh lệnh từ trái tim Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: Mệnh lệnh từ trái tim Lan tỏa những điều tích cực cho Sài Gòn - TP.HCM Lan tỏa những điều tích cực cho Sài Gòn - TP.HCM

Cuộc thi "Lan tỏa năng lượng tích cực 2021": Mẹ và con cùng chống dịch

Lo lắng có, nguy hiểm có, vất vả có, nhưng hơn hết, những chuyến đi như vậy đã đem lại cho họ nhiều trải nghiệm, nhiều bài học để họ thêm trân quý tuổi thanh xuân và thêm yêu thành phố này. Điều quý giá nhất là họ luôn nhận được sự động viên, ủng hộ, chia sẻ của gia đình, người thân và toàn xã hội.

Cùng lắng nghe câu chuyện của bà Trịnh Thị Thu Thủy cùng người con gái Lê Ái Nhân, ngụ huyện Hóc Môn, TP.HCM về quá trình chống dịch COVID-19.

Gia Trần
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận