Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: 'Tình bạn diệu kỳ' của đôi bạn già

17/07/2021 18:00 GMT+7

Gắn bó với nhau từ lúc đi bộ đội đến nay, ông Đình Long (71 tuổi) đã luôn bên cạnh chăm sóc cho người bạn của mình là ông Lương Huỳnh Thái (71 tuổi).

Cuộc thi Cuộc thi 'Lan tỏa năng lượng tích cực 2021': Ông lão làm chuyện 'bao đồng' Lan tỏa những điều tích cực cho Sài Gòn - TP.HCM Lan tỏa những điều tích cực cho Sài Gòn - TP.HCM Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: H’Hen Niê kể chuyện đi chợ giúp người dân Cuộc thi Lan tỏa năng lượng tích cực 2021: H’Hen Niê kể chuyện đi chợ giúp người dân

Tình bạn diệu kỳ” của đôi bạn già

Ông Thái không may bị mất trí nhớ sau cơn bạo bệnh. Họ đã cùng nhau san sẻ ngọt bùi, nương tựa với nhau những lúc ốm đau, cứ thế thấm thoát 50 năm trôi qua.

Ông Long làm các công việc như: thợ hàn, sửa các đồ sắt… ai kêu gì cũng làm chỉ mong có ít tiền về chăm sóc cho người bạn bị mất trí nhớ. Mọi sinh hoạt hằng ngày của ông Thái đều tự tay ông Long giúp đỡ.

Tình bạn là một trong những tình cảm đáng quý, đáng trân trọng. Mong rằng tình bạn của hai ông sẽ lan toản năng lượng tích cực đến với mọi người và những điều tốt đẹp sẽ đến với hai ông.

Nguyễn Hoàng
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận